Bất Động Sản

Ý kiến nhà đầu tư đã chọn Bất động sản nghỉ dưỡng – Biệt thự biển làm kênh đầu tư của mìnhÝ kiến những nhà đầu tư đã chọn Bất động sản nghỉ dưỡng – Biệt thự ven biển làm kênh đầu tư của mình
I. Xu thế 2017 phát triển của Bất động sản nghỉ dưỡng – Biệt thự ven biển
So với các kênh đầu tư truyền thống thì đầu tư vào BĐS Nghỉ Dưỡng – Biệt thự biển được xem là kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời lâu dài và ổn định, theo các chuyên gia trong ngành BĐS Nghỉ Dưỡng- Biệt thự biển có thể hạn chế rủi ro cho các nhà đầu tư và mang lại lợi nhuận cao. Vậy trên thị trường đang có các loại BĐS Nghỉ Dưỡng – Biệt thự biển nào được các nhà đầu tư đang quan tâm. Việt Nam đang có nhiều lợi thế để đầu tư BĐS Nghỉ Dưỡng – Biệt thự biển, nhờ nền công nghiệp không khói đang trên đà tăng mạnh nguồn vốn đầu tư từ chính sách, có thể nói chưa bao giờ trong 2015 chính phủ tung ra hàng loạt các quyết định thu hút đầu tư nhằm thu hút khách Quốc tế để kích thích nền du lịch nội địa. Đây sẽ là bệ đỡ cho BĐS Nghỉ Dưỡng – Biệt thự biển phát triển.
II. Nhận định của các nhà đầu tư
Ông TRẦN ĐĂNG NINH ( chủ tịch công ty TNHH&SXTM Hoàng Anh ) cho biết: ” Trước khi mình quyết định đầu tư hay mua sắm một sản phẩm nào đó thì mình phải chọn các cái thương hiệu. Sau khi mình chọn lựa kĩ càng về các thương hiệu thì mình chọn đầu tư vào biệt thự biển. những lí do mà mình đầu tư vào biệt thự biển đó là hầu hết các biệt thự biển đều nằm trên các bãi biển rất là đẹp và được quản lý bởi các thương hiệu rất là lâu năm, khi mình đầu tư thì được chủ đầu tư cam kết sẽ đem lại lợi nhuận là 8% trong vòng 10 năm. Ngoài ra thì chủ đầu tư như mình còn được nhận những ưu đãi khác khi đầu tư vào biệt thự biển đó là những đêm ngủ miễn phí hay những chuyến đi du lịch sang châu Âu”.
bà LÊ THỊ THANH THỦY ( Công ty Truyền thông Nguyễn Lê) “Đầu tư vào biệt thự biển không chỉ là xu thế của nước ta mà cường quốc khác đầu tư biệt thự biển cũng trở thành một kênh đầu tư được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Khi mà Tại Việt Nam đã bắt đầu đi vào xây dựng Những căn biệt Thự biển thì tôi cùng bạn bè đã bàn bạc và quyết định đầu tư. Lý do mà tôi quyết định đầu đầu tư vào biệt thự biển đó là mặc dù chỉ có bỏ ra 5 tỷ nhưng tôi lại được ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0%. Ngoài ra khi chuyển khoản song tôi đã có ngay căn biệt thự để kin doanh và được thuê lại cùng hưởng 85% lợi nhuận với Vingroup đó là một điều vô cùng hấp dẫn”
Ông TẠ VIỆT CƯỜNG ( Công Ty TNHH Triumph international Việt Nam ) cho biết: ” Hiện giờ tôi đang có một số tiền nhàn rỗi, Tôi đã cân nhắc khi đầu tư vào 3 kênh mà mình định đầu tư đó là Vàng, Ngoại Tệ, Bất Động Sản. Thì tôi đã chon bất động sản trong đó thì tôi chọn bất động sản làm kênh đầu tư của mình do chỉ với 5 tỷ mà có thể sở hữu được 1 căn biệt thự ven biển ở những vị trí đắt địa như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc tôi thấy vô cùng tự tin. Mặc dù tôi chưa có đủ khoản tiền đó nhưng vinhomes đã liên kết với 1 ngân hàng lớn đã cho tôi vay tới 70% giá trị ngoi nhà. Ngoài ra họ còn cam kết cho tôi 85% lợi nhuận nên sau 10 năm tôi có thể trả được cả vốn lẫn lãi và sở hữu cho mình căn biệt thự ven biển mình mong muốn”

NOTE: Đầu tư biệt thự biển/ condotel đã trở thành xu hướng đầu tư cho những nhà đầu tư muốn tìm cho mình cách sinh lời bền vững, an toàn và đem lại giá trị cao nhất. Nếu bạn là một nhà đầu tư đang dự định đầu tư những khoản tiền nhàn rỗi của mình vào biệt thự biển/ condotel thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và nắm lấy cơ hội tuyệt vời này. Được hợp tác và phân phối bởi TPLAND-Nhà phân phối biệt thự biển Phú Quốc chính thức của Sungroup bạn sẽ không phải lo khi phụ thuộc vào 1 kênh trung gian nào khác. Liên hệ ngay: 01234.772.015
Từ khóa: Đầu tư biệt thự biển sinh lợi cao, Đầu tư biệt thự biển an toàn, Bán biệt thự biển Phú Quốc, Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc, Lợi ích đầu tư biệt thự biển Phú Quốc, Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc – xu thế 2017, Nhà phân phối biệt thự biển Phú Quốc, Đại lý bán biệt thự biển Phú Quốc, Giá biệt thự biển Phú Quốc?, Tìm hiểu về biệt thự biển Phú Quốc, Giá bán biệt thự biển Phú Quốc ?

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

Anh ít nhắn tin hẳn? Làm điều này để là cô gái cuốn hút

Previous article

Biến Tivi Thường Thành smart Tivi (Tivi Thông Minh)

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *