Giải Trí

Vietnam Plus | Đoàn Phim Đoạt Cành Cọ Vàng "Parasite" Hân Hoan Trên Thảm Đỏ CannesĐăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

Lần đầu tiên điện ảnh Hàn Quốc được xướng tên ở giải thưởng cao nhất của Liên hoan phim Cannes khi “Parasite” (Gisaengchung – Ký sinh trùng) của đạo diễn Bong Joon Ho giành giải Cành cọ vàng.

Bong Joon Ho là một trong những đạo diễn hàng đầu của màn bạc xứ sở Kim chi, thành danh qua những phim như Quái vật sông Hàn hay Chuyến tàu băng giá. Những phim gần đây của đạo diễn Bong đều quy tụ nhiều ngôi sao quốc tế.

Nhưng trong Parasite, đạo diễn Bong đã đánh dấu sự tái hợp với toàn bộ ê kíp người Hàn Quốc, trong đó ngôi sao phòng vé Song Kang Ho tiếp tục được ông “chọn mặt gửi vàng”.

“Ký sinh trùng” là cách gọi ẩn dụ của đạo diễn Bong về những con người lười biếng, sống ăn bám trong một xã hội phân hóa giàu nghèo sâu sắc như Hàn Quốc.

Tờ Hollywood Reporter đánh giá: “Đạo diễn tiêu biểu của Hàn Quốc Bong Joon Ho đã trở lại Cannes với một bộ phim bi hài kịch gia đình, nơi mà con người còn đáng sợ hơn quỷ dữ.”

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Giầy cao cổ nam SMARTMEN GD2-07

Previous article

Men's Chelsea boots | Đôi giày đàn ông ai cũng PHẢI SỞ HỮU | Streetgrunge ft. Kollar clothing , mnml

Next article

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *