Bất Động Sản

VÀI NÉT VỀ LONG HƯNG- KHU ĐÔ THỊ MỚI BẬC NHẤT BIÊN HÒALiên tục trong vài tháng trở lại đây, thị trường bất động sản (BĐS) Đồng Nai không ngừng gia tăng mạnh về thành khoản, đặc biệt là với các dự án có địa thế kết nối với các dự án hạ tầng trọng điểm như sân bay Quốc tế Long Thành, đường cao tốc Tp.HCM Long Thành Dầu Giây… Được đánh giá là dự án có quy hoạch đầu tư bài bản nhất tại thị trường BĐS Đồng Nai, Khu đô thị Long Hưng (Dreamland City) do Liên hiệp HTX Dịch vụ Nông nghiệp Tổng hợp Đồng Nai (DonaCo.op) làm chủ đầu tư đang trở thành “điểm ngắm” thu hút giới đầu tư nhà đất tìm kiếm.

Không phải ngẫu nhiên mà khu đô thị kinh tế mở Dreamland City lại có sức hút lớn đối với nhà đầu tư. KĐT Long Hưng là sản phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư và các bên liên doanh là những nhà đầu tư nước ngoài uy tín, với tham vọng phát triển dự án thành một khu đô thị kiểu mẫu sánh tầm Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại Đồng Nai. Với quy mô 1.200 ha, Dreamland City được quy hoạch phát triển thành 3 dự án thành phần là Aquacity, Waterfron City và Salling City, tổng số vốn đầu tư dự kiến lên đến hàng tỷ USD. Toàn bộ quy hoạch kiến trúc tổng thể dự án do Công ty Quy hoạch & Tư vấn thiết kế xây dựng GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI, những doanh nghiệp uy tín đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế xây dựng đảm nhiệm.

Xét về tổng thể thiết kế của 3 dự án thành phần, Aquacity có tổng diện tích 305 ha, vốn đầu tư là 518 triệu USD, gồm khu cao ốc văn phòng; khu thương mại, dịch vụ; khu nhà ở với các mô hình nhà ở được quy hoạch riêng biệt chia thành từng khu như nhà biệt thự vườn, biệt thự đơn lập, song lập và nhà phố liền kề. Nét đặc trưng trong phong cách thiết kế của Aquacity là lối kiến trúc đang xem giữa yếu tố hiện đại kết hợp với bản sắc văn hóa của vùng sông nước Nam Bộ, mang đậm vẽ đẹp sông nước hữu tình. Waterfron City được DonaCoop liên kết với An Phú Long và Keppel Land cùng triển khai, có quy mô 366 ha, tổng vốn đầu tư là 750 triệu USD. Dự án thiết kế theo phong cách kiến trúc truyền thống của văn hóa Á Châu, pha trộn hài hòa hai yếu tố văn hóa truyền thống cùng nét đẹp hiện đại, sang trọng. Riêng dự án Salling City, với diện tích 227 ha, vốn đầu khoảng 272,4 triệu USD được CĐT tập trung phát triển các khu cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, nhà biệt thự vườn đơn lập và song lập theo đúng phong cách sống xanh, đậm chất nghỉ dưỡng điển hình vốn là ưu thế của thị trường Đồng Nai.

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

Lắp đặt đèn Led âm trần Rạng Đông | Lý do tại sao không nên sử dụng đèn Led TQ thiệt hại như thế nào

Previous article

1977 Vlog – Hồi ký của một dân chơi – Chí Phèo

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *