Công Nghệ

Ứng dụng Viettel không xác nhận dù đã bổ sung thông tin thuê bao qua điện thoạiCách kiểm tra thuê bao Viettel có cần phải bổ sung thông tin, tránh chặn một chiều hay không

24/4 tới đây sẽ là ngày “thanh trừng” dành cho các tài khoản, thuê bao của 3 nhà mạng lớn Viettel, VinaPhone, MobiFone. Cụ thể, những thuê bao nhận được thông báo cần cập nhật thông tin chính chủ sẽ cần hoàn thành trước thời điểm này, nếu không sẽ dần bị khóa 1 chiều rồi 2 chiều vĩnh viễn.

Theo giải đáp từ Viettel, để làm lại thông tin chính chủ chuyển từ người khác sang tên mình, bắt buộc phải tới làm trực tiếp ở cửa hàng chứ không được chấp thuận qua ứng dụng. Điều kiện cần có: Cầm theo CMTND/TCCCD, SIM gốc, danh sách 5 số thường xuyên liên lạc, ký cam kết liên quan. Ngoài ra, phí thay đổi thông tin đối với thuê bao di động trả trước là 5.000 đồng (giữ nguyên SIM), nếu thay SIM sẽ mất thêm phí là 25.000 đồng.

Các cách kiểm tra và bổ sung thông tin thuê bao
Hiện tại, bạn có thể vào danh sách các địa chỉ web sau để kiểm tra thuê bao của mình xem có thuộc diện “nguy hiểm” hay không:

– Viettel:
App viettel:

– VinaPhone:

– MobiFone:

Học nghề online UNICA uy tín ngay tại đây:

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

ZING SPEED MOBILE ★ Xe Bóng Đêm Nâng Max – Cực Khỏe Để Thành Top 1 Xe B

Previous article

Việt Nam sắp đón SIÊU TRĂNG TUYẾT lần 2/2020 vào ngày 9/3 sắp tới

Next article

You may also like

1 Comment

  1. U

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ