[M/V] 우리끼리 – 보너스베이비(Bonusbaby)

Previous article

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải làm việc tại Đồng Tháp | THDT

Next article

You may also like

16 Comments

 1. set 1,QU có những đường chuyền sau đầu cho BT quá đỉnh,BT chỉ việc đâp bóng và ghi điểm

 2. Giá như có thể cho Bích Tuyền được ra nước ngoài thi đấu như Thanh Thúy thì quá tốt, muốn thấy 2 em cùng nhau thi đấu cho đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam !!

 3. Cac cau thu tre viet nam co len

 4. Day la doi hinh tre cua viet nam chu yeu la de co sat voi doi bong lon .hoc hoi kinh nghiem

 5. cảm ơn cổ động viên hà tĩnh đã trực tiếp xem đến tận cùng nữ v.n đã thắng mà khán giả vẫn lưu luyến tình cảm và vui mừng

 6. kiểu này thì bóng chuyền việt nam mình mới phát triển được. thiếu cơ bản quá. bước một không bắt được thì đánh đem ra thi đấu làm gì. điều đó chứng minh cho sự không chú trọng cho sự đầu tư lâu dài . mong vtv cúp lần sau thay đội tuyển trẻ bằng các cầu hoa hậu và người mẫu để tăng sự thu hút và sự thiện cảm của người hâm mộ với nền bóng chuyền nước nhà. chứ đánh thế này thì làm cho người hâm mộ mất hết niềm tin vào nền bc nước nhà.

 7. kiểu này thì bóng chuyền việt nam mình mới phát triển được. thiếu cơ bản quá. bước một không bắt được thì đánh đem ra thi đấu làm gì. điều đó chứng minh cho sự không chú trọng cho sự đầu tư lâu dài . mong vtv cúp lần sau thay đội tuyển trẻ bằng các cầu hoa hậu và người mẫu để tăng sự thu hút và sự thiện cảm của người hâm mộ với nền bóng chuyền nước nhà. chứ đánh thế này thì làm cho người hâm mộ mất hết niềm tin vào nền bc nước nhà.

 8. Nhìn Tuyền đánh thấy đã quá ! Cơ mà sao " Sếu vườn " gầy thế nhỉ ? Chịu khó ăn vào em ơi…

 9. Hồng ngân đánh cũng tốt

 10. B1 ma on dinh thi bich Tuyen se la cau thu ghi diem nhieu nhat ky VTV cup nay

 11. mỗi thật mih nhìn thấy bik tuyền mih lại thấy tiếc vì khả năg của e sau này thật sự trên thah thúy sẽ sáh vai voi thế gioi nhug vih log lại ko để e đi nước ngoài

 12. Bích Tuyền là 1 cánh én lẻ loi k làm nổi mùa xuân,các cầu thủ khác ăn hại mà.Độc chắn bóng dúng 4sec mà chỉ chắn đúng được 2 quả còn lại là vô dụng,bước 1 quá tệ lại còn độc phát bóng ra ngoài,phòng thủ cũng k tốt.Có mỗi bt là hơn hẳn.

 13. Libero vn tầm với ko có luôn đấy.

 14. Thằng cha Bình luận như quần què mà cứ la lớn.
  VTV Cup năm sau ngoài chị Tiểu Huyền ra nên mời chị Đinh Hồng Hằng và chị Đặng Thị Hồng về bình luận.
  Chứ mấy thằng cha này bình luận như shit.

 15. tuyền hay quá

 16. BT cân team..!!! hâm mộ..

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Giải Trí