Bất Động Sản

Từ Bỏ Đất Nền, Nhà Đầu Tư Chuyển Hướng Vào Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng⭐️ Đất nền là kênh đầu tư lướt sóng và tiềm ẩn nhiều rủi ro như bị tồn đọng vốn do tính thời vụ, chịu ảnh hưởng bởi sóng thị trường hay pháp lý không rõ ràng. Chính vì vậy, các nhà đầu tư hiện nay có xu hướng lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng của những chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp.

⭐️ Cùng với sự bùng nổ của lĩnh vực du lịch, hạng ngạch bất động sản nghỉ dưỡng cũng được phát triển mạnh mẽ và bài bản. Điển hình là dự án Grand World Phú Quốc với diện tích 85ha nằm trong tổ hợp Corona Casino hàng đầu Việt Nam, được phát triển bởi CĐT New Vision và cổ đông Vinpearl uy tín. Dự án sở hữu ba dòng sản phẩm Shop, Condotel, Mini Hotel được các nhà đầu tư quan tâm với tỷ lệ hấp thụ ấn tượng. Theo Chủ Đầu Tư, 7/12 tòa Condotel được bán buôn cùng với 60% số căn Shop đã được bán hết đến thời điểm hiện tại.

⭐️ Bài phóng sự của VTC dưới đây sẽ lý giải vì sao bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng “lấn lướt” đất nền, cũng như thông tin chi tiết về “viên dạ minh châu” Grand World Phú Quốc!!

———————————-
☎️ Hotline: 0901.883.555
🌐 Website:

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Vùng chọn là gì? cách tạo vùng chọn trong photoshop cc 2019

Previous article

[ PREVIEW ] SINH TỬ TẬP 80 | BẢN CHUẨN.

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *