Tin HOT

Truyền hình VOA 11/3/20: Du khách nằm trong số các ca nhiễm corona mới tại VN#VOATIENGVIET
#VOAEXPRESS
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: VN: Ca nhiễm corona thứ 34 là người trở về từ Mỹ. Lãnh đạo Bộ Kế hoạch Đầu tư bị chỉ trích vì lãng phí giữa mùa dịch corona. Du khách nằm trong số các ca nhiễm corona mới tại VN. VN: Dịch corona là cơ hội để nhận ra tầm quan trọng của hợp tác.

Tin thế giới: Chủ tịch Tập Cận Bình thăm Vũ Hán. COVID-19 đã lan khắp EU. Dân Ý xếp hàng mua thực phẩm giữa dịch corona. Tâm dịch corona ở New York đóng cửa kinh tế hai tuần. Vụ MH17: Công tố viên Hà Lan tố cáo Nga tìm cách phá hoại cuộc điều tra.

Phóng sự: Chăn nuôi đối mặt hạn mặn và corona. Tuần thất Đệ ngũ Tăng thống giữa mùa dịch corona. Phương pháp dạy đọc tiếng Việt trong 2 giờ. Gìn giữ văn hoá và ngôn ngữ của người Uighur tại Mỹ. Ngư dân Tây Ban Nha đi đầu phong trào làm sạch rác nhựa trên biển.

Bộ Y tế Việt Nam hôm 10/3 xác nhận chỉ trong một ngày có tới 3 người xét nghiệm dương tính với virus corona chủng mới, nâng tổng số người nhiễm lên 34.

Một số người có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội Việt Nam gần đây chỉ trích các cán bộ lãnh đạo cấp bộ đi công tác nước ngoài giữa mùa dịch Covid-19, bị lây nhiễm và được hưởng đặc quyền đặc lợi.

Một cặp vợ chồng người Anh đang nghỉ hè ở Việt Nam đã vô tình truyền virus Covid-19 cho nhiều người khác sau khi bị lây nhiễm từ một hành khách đi cùng chuyến bay từ phi trường Heathrow ở London sang Việt Nam.

Bộ trưởng Công thương Việt Nam ngày 10/3 tuyên bố dịch COVID-19 là cơ hội để các nước nhận ra tầm quan trọng của sự hợp tác không chỉ để đối phó với các thách thức kinh tế mà dịch bệnh mang lại mà còn với các vấn đề về lâu về dài.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ngày 10/3 đến thăm Vũ Hán lần đầu tiên kể từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại đây.

Ủy ban châu Âu cho biết tại tất cả 27 nước thành viên Liên hiệp Châu Âu đều có người được xác nhận nhiễm virus corona.

Cư dân tại thủ đô Ý tối ngày 9/3 xếp hàng dài tại những siêu thị để tích trữ thực phẩm, sau khi Thủ tướng Giuseppe Conte ra lệnh phong tỏa toàn quốc để chống lại virus corona.

Trường học và một số cửa hàng tại một phần New Rochelle, vùng ngoại ô thành phố New York, sẽ đóng cửa trong hai tuần trong nỗ lực chế ngự dịch bệnh COVID-19 tại nơi được coi là tâm điểm bùng phát dịch ở địa phương, Thống đốc New York Andrew Cuomo tuyên bố hôm 10/3.

Các công tố viên Hà Lan ngày 10/3 cáo buộc Nga đang nỗ lực phá hoại cuộc điều tra vụ bắn rơi chuyến bay 17 của Hãng hàng không Malaysia tại Ukraine năm 2014 và nói rằng việc này “phủ bóng” phiên xử sắp tới 4 nghi can trong vụ bắn hạ máy bay.

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Why Your Drawings Are So Stiff

Previous article

Sinh tử Tập 80 | Sịnh Tử Tập Cuối || Bản Chuẩn VTV1 Full HD

Next article

You may also like

37 Comments

 1. người ta hỏi thẳng mà chị 2 cũng xạo nua

 2. Thật tội nghiệp cho người dân miền tây. Họ đã quá khổ nhưng cái khổ hơn là họ vẫn chưa biết vì sao họ khổ mà họ vẫn chỉ nghĩ là do thiên tai…😂😂😂

 3. COVICD19 LAN NHANH CŨNG NHẮC NHƠ ĐẠO ĐỨC NHÂN LOAI

 4. Campuchia nó chết nhiều mà giấu kìa

 5. MĂT TRÒI PHUONG ĐÔNG CẢNH CÁO BÔ KẾ HOACH ĐÀU TƯ NGUỸEN CHÍ DŨNG

 6. OK XỬ HÉT

 7. Phải gọi CORONA VŨ HÁN ạ . Để bọn tàu khựa nó không thể đỗ lỗi cho nước khác 😓

 8. Thôi rọ mõm lại không virus đang tràn ngập Mỹ và nó chui vào họng đó! Số người bị nhiễm và chết ở Mỹ còn nhiều hơn VN đó. TQ là nơi xuất phát dịch nhưng nay đã giảm dần và họ phải lo lắng cách ly những người mang dịch từ nước khác đến kia kìa?. Âu-Mỹ đang hỗn loạn vì Virus, cả nước Ý bị cách ly, Mỹ hàng chục bang tuyên bố khẩn cấp, dân tranh nhau vét đồ dự trữ; Mỹ trắng thì kỳ thị Mỹ màu da vàng tộc nail vì cho rằng đó là nguyên nhân gây dịch bệnh.

 9. Lấy cớ cv để ăn chơi du hí là bản chất của quan chức cs

 10. Nhin nguoi dan khap noi doi khat cuoc song kho khan ma coi ngoc trinh dap hop thi thoi roi

 11. Trà My em cứ gọi đúng tên cha mẹ cái con vi rút nhé. Nó đẻ ra ở đâu thì tên cha mẹ nó ở đó. ( vi rút bắc kinh) hoặc vi rut Tàu cộng . Cám ơn em nhiều

 12. Ở mỷ lo ở mỷ cứ sỏ mỏ vào vn làm gì.đê cho dân tôi yên

 13. K hiểu tại sao vẫn cho nhập cảnh và xuất cảnh, ma k cách ly toàn bộ khi nhập

 14. Nhà Phật không nên vì một nghi thức mà nên xem cái chung của toàn quốc toàn dân đang gồng mình chống dịch

 15. Đám cán bộ cao cấp vn đi nước ngoài ăn chơi đem dịch về rồi đổ thừa cho con dịch số 17

 16. bọn quan ăn chơi sa đọa còn làm hại bao nhiêu người khác

 17. Đề nghi MC đừng xử ding từ của VC khi đoc tên nước HÒA LAN không đoc HÀ LAN theo kiểu VC ,vì bon VC muốn đoc khác VNCH ,thí du như MEXICO thì VC đoc là MÊ HI CÔ như thế là đoc sai phải không?!,

 18. Cắt chức tụi nó luôn đi chứ chỉ trích tụi nó có Nghĩa lý gì .

 19. Chúng ta phải gọi CORONA VIRUS VŨ HÁN19 (WuHan Corona virus19)chứ không gọi bằng cái tên khác.

 20. Dân quê bi bưng bít thông tin nên ho cho là thiên tai ,bon VC tuyên truyền bây ba,láo khoét, và vì không đươc đi hoc hành nên sư hiểu biết han chế, trước 1975 ở vùng xa vùng sâu bi VC cô lâp và bi bắt buôt nên theo VC rất nhiều và tới bây giờ cũng còn rất nhiều người cuồng Đảng,cuồng Hồ lắm ,và những người đó gồng mình chiu nan vì tin Đảng.

 21. Bon đó di ăn chơi chứ đi công tác gì, cô gái số 17 là bồ nhí của thằng Bô Trưởng chứ gì ,lần nầy Trong Lú Phúc Niểng cũng bi dính bênh rồi.

 22. Cái thằng tập này nói chuyện giống vũ duc dam quá hay ngược lại

 23. Ngoài việc vớt xác nhựa tại sao người ta vẫn sản xuất nó ,sao kô xài bao giấy như xưa.. thật là chúng ta hại chúng ta ..Bạn nghĩ sao ? Cẩn thận dùng bao nhựa ít lại bạn há !

 24. Toàn đưa lại rùi bịa thêm vào . Ở Mỹ thì ko giám nói tin về Mỹ

 25. K biết nếu khoan nước ở tầm sâu hơn liệu có nước ngọt k bởi ở tầng sâu sẽ

 26. Nguyên hồng nhung phải mang ra xét xử bởi còn nghiệt súc này biết có bệnh nhưng vẫn di chuyển về vn rồi lây bệnh cho nhiều người

 27. Chết gần hết còn ghì mà nói

 28. Cả chục người nước ngoài chỉ có ba người vn .tui lo quá toàn nước ngoài mang bệnh đến vn dịch bệnh ở vn tăng chỉ toàn là người ở chuyến bay mà bệnh nhân số 17 đi chứ cả nước k có chỗ nào bị

 29. Thiên tai cái nổi ghì ngu quá chịu không nổi ,bó tay luôn

 30. 👍👍👍

 31. Lúc ngài còn tại thế thi sao ? Mat rồi lê nầy sieu nọ( ý gì khong ngoài cúng tièn xây tháp) quóc doanh hèn ăn trên xuong cốt

 32. đúng trang 3///

 33. Cái gì ? Thằng cha đầu đất bộ CT VN lại đi dạy đời thế giới ! Con nít còn chẳng nghe…

 34. ko biết có phải vô VN mới bị hay ko nữa ?

 35. Bộ trưởng y tế của Anh Quốc đã dính Virus 🦠 Covid19(DKN). Khi nào thì đám lãnh đạo csVN công bố danh tính giới chớp bu bị viêm phỗi Vũ Hán ? Ít nhất cũng vài trăm thằng nhờ Nhung19 và Thuấn 21.

 36. cho đến bao giờ hết bệnh colona19 chưa ai biết hết , con người cẩn thận

 37. Đưa tin mà trích lời như kiểu đọc truyện đêm khuya, vkl

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tin HOT