Giải Trí

Trần Nhật Phong: Phố Bolsa TV "gắn chữ" vào miệng người khác, và cố tình dịch sai???NHÂN SĨ CỘNG ĐỒNG: Phố Bolsa TV “gắn chữ” vào miệng người khác, và cố tình dịch sai???
Hãy đăng ký để cập nhật những thông tin mới nhất .
Hãy chia sẻ video để thông tin đến với mọi người .

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

HOT: Những cách mix đồ với chân váy xòe xinh xắn diện dịp Tết ❤💕💞

Previous article

ADOBE PREMIERE PRO TẬP 1: HƯỚNG DẪN CẮT GHÉP VIDEO CƠ BẢN

Next article

You may also like

33 Comments

 1. Tranh giành lá phiếu cử tri thôi.
  Mà ông Đào gì đó nghe chừng rất chống cộng, mà mấy bà này chống Đào, nghĩa là ủng hộ VC :)) bà Đào chống anh Đào. Dù ai đó có muốn chống cộng thì chắc chắn cũng không theo mấy người già cổ xưa sắp xuống lỗ này.

 2. Mấy thằng phan quac này u mê quá

 3. 😅😕😕😅😅😑😂😁😃😃30/4/2020 bầu cử đuổi TDT KIM.. HỒ …. VỀ VƯỜN ĐỂ KỶ NIỆM 45 NĂM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC CHO NÓ LÀNH 😩😃😃😁😁😁😆😆😆😅☝👍👍👍👍👏👏👏👏👊

 4. Dien. Gia roi oẳng

 5. Nhục nhã bọn già

 6. Xin lỗi các vị giờ ko còn là người việt nam.nên không cần thiết phải cho môn vào

 7. Tu " cong san" nghe sao mo ho qua giong nhu so " ma" vay, ko thich ai la ho chup ngay " cong san" vao nguoi do

 8. Ai ở trong nước là đồng hương của quý vị vậy? Đến giờ này mà quý vị vẫn chấp mê không tỉnh sao? Mấy ông mấy bà già cả rồi ,tạo nghiệp vừa thôi không chết lại không nhắm được mắt.phải nhớ ,trời tạo nghiệp còn mong đường sống,chứ người tự tạo nghiệp thì chỉ có con đường chết. Hơn 40 năm sống trong xứ sở văn minh mà cũng không ngộ ra được gì.chỉ tích lũy những hận thù ,tụ vạ lại cắn xé chửi rủa lẫn nhau,không làm được cái tang dạng gì cho chính cái nơi mình sống chứ đừng nói làm được gì cho quê hương,ai và nơi đâu sinh ra các ông các bà?tổ tiên các ông các bà ở đâu? Con người hơn con vật là biết thờ phụng tổ tiên,biết liêm sỉ mà yêu thương đồng bào ,dân tộc.còn các ông các bà nhìn lại mình xem.có khác gì bọn vô quân vô phụ. Thân con sâu cái kiến mà đòi gặm nhấm Thái Sơn. Người ta lớn tuổi như các ông các bà người ta vui thú với cuộc sống điền viên tạo phúc Đức cho con cho cháu,còn các ông các bà chỉ giỏi tạo nghiệp,trời không dung đất tha. Cứ tiếp tục chống phá đi bọn lệch não ba que chỉ là những phường chèo không tên tuổi.

 9. Đã vở trận mà chia còn chia rẽ .thế là tiêu rồi

 10. VC cũng là người VN .Đã là người VN thì phải yêu nước VN

 11. Thừa tiền cs cũng không thèm thuê bọn bolsa chứng mày, ngồi đấy mở mồm là lương tri, bản thân chúng mày đang chia rẽ làm suy yếu cộng đồng làm xấu hổ ng Việt.

 12. Ko riêng gì Phobolsa mà tất cả bọn chống công ở Cali đều là lũ tinh trùng khuyết tật…!

 13. Trần thanh hiền 9 đời chồng đủ biết tư cách đạo đức ròi

 14. Cac ong ba phai dung len tranh dau , ngoi do noi thi ich loi gi ?

 15. Sao cu de VC chia re la sao ?

 16. TNPhong sao khong ra mat doi chat ????????

 17. vn chong Cong Bolsa nguy to roi !

 18. Sao cac Bac de cho Viet tan / VC long hanh tai bolsa vay !!!!!

 19. Vũ Hoàng Lân là đảng việt tân đội lốt nhà báo, mọi người cảnh giác ko mang vạ vào thân.

 20. Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu: "Cứ đổ riệt cho VC là xong"!

 21. 2 con heo duc va 2 con heo cai tong cong la 4 con heo

 22. Trong 4 đứa Nguỵ 3/ thì có tới 3 đứa Nguỵ gốc bắc! tụi này thường mấy đời đánh thuê cho Pháp rồi Mỹ và sau 75 thì dứt khoát làm chó trông nhà cho ông chủ Mỹ. Sau 45 năm co giò bỏ chạy về với Bu tưởng được an bình trong đũng quần Bu, nhìn trước nhìn sau, nhìn phải nhìn trái đều thấy cùng đồng bọn ngụy bò vàng với nhau cả. Ấy thế mà tại cái thủ phủ bò vàng tộc nail này tự dưng lũ bò lại húc nhau, xỏ xiên nhau, chửi nhau, tranh giành nhau. Mắt lũ bò vàng bị mù màu, chúng nhìn thấy nhau cứ thấy đo đỏ! thôi chết rồi, đứa đối diện đích thị là CS; nếu không là CS thì nó là tay sai CS, và nếu không là tay sai thì nó là bưng bô VC!. Trời đất ơi, cả một thủ phủ chống cộng, cả một "ấp chiến lược diệt cộng" cẩn mật như thế mà Nguỵ 3/ lại tự biến màu thành CS mới kỳ chứ.

 23. Các cô bác chống chống mãi đến lúc chống gậy xuống mồ rồi còn rán chống mắt lên nhìn nhé quý cô …

 24. Anh áo đỏ này nói hoàn toàn ngược lại … lộn trái sự việc …. vì nước VN mà quyết tâm chạy theo giặc Mỹ đã mang bom và thuốc độc dioxin giết chết dân tộc của mình …. các người yêu nước kiểu gì vậy hả ….???????

 25. Bản chất ngụy 3/ sinh ra là chửi bới, đấu tố, đảo chính, lật đổ nhau. Chúng không thể tự bảo nhau, đối với chúng chỉ có cs mới trị được chúng, trước mặt cs thì chúng im thin thít như thịt nấu đông, nhưng khi thoát khỏi cs để rúc trong đít Mỹ thì chúng nổ như rắm Mỹ.

 26. Các cô bác về nước chơi với bà con trong nước . Chết là hết bỏ lại tất cả … sân si ? Gánh hận nặng xuống mồ mệt lắm đó bác ơi ai chính nghĩa ? Ai phi nghĩa … đứa trẻ con cũng biết … chỉ có các cô bác là nhầm lẫn thôi …????

 27. Tham , sân si , hận … đó là bản chất cố hữu của những người cccđ …

 28. Trường quay là bàn trang điểm hay cái xó xỉnh nào đấy nhỉ. Tiếng dân cali chứ ko phải Việt Nam! Nhé. Đừng có đặt tên gian dối như thế

 29. Ko biết nghị viên ngu đần như thế nào. Chỉ cần các chú chống cộng là bọn chụy bầu. Kkkk. Đc 3 bữa lại cắn xé ngau

 30. Toàn là những người "Chồng-cộng bằng mồm". Có thể phải thua dài dài vài thế kỉ nữa.

 31. Ăn nói tào lao !

 32. Xây dựng một thành trì. một thủ phủ chống cộng 45 năm. bây giờ biết sợ cộng sản chưa, ở bên đó tự do mà còn chẳng làm được gì .Đừng xúi những người dân vô tội, để họ bị bắt bỏ tù ,bọn mày sướng lắm sao. Một lũ chó cắn tới cắn lui cũng là bọn mày.

 33. cái kênh Phố Bolsa Tv là Phò Bẩn TV , quá ghét kênh Phò Bẩn TV này

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Giải Trí