Bất Động Sản

Tổng quan 3D dự án New Hoi An CityNew Hội An City là dự án khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao bậc nhất ở Hội An – Thành phố du lịch của Việt Nam với tổng mức vốn đầu gần 1.5 tỷ USD bởi tập đoàn HB Group – Một tập đoàn có tiềm lực và xây dựng trong lĩnh vực xây dựng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam.
Ưu điểm vượt trội của dự án:
1. Dự án nằm trải dài dọc theo bãi biển Hội An, có vị trí hướng ngay ra biển lớn, “Đây được coi là vị trí đắc địa, hòa mình với thiên nhiên”.
2. Vị trí chỉ cách phố Cổ Hội An 2 km, cách thành phố Đà Nẵng 30’ chạy xe.
3. Giá cạnh tranh nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, do chủ đầu tư có chiến lược phát triển bền vững.
4. Quỹ đất lớn, thiết kế độc đáo, đồng bộ, hài hòa với thiên nhiên do kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam Võ Trọng Nghĩa thiết kế. Căn hộ dịch vụ được xây 5 tầng, mỗi tầng 12 căn, 100% căn hộ view biển, ven sông.
5. Hình thức sở hữu vĩnh viễn.
6. Thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay 70%.
7. Hội An là cửa ngõ cho du lịch Việt Nam, là điểm đến lý tưởng của du khách quốc tế và chuyên gia nước ngoài đến nghỉ dưỡng.
8. Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn HB Group là chủ đầu tư của các dự án: Đảo Kim Cương, Oceanami, Trảng Kèo… Là tập đoàn nằm trong top 1 về đầu tư khai thác bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.
9.. Đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với Tez Tour (nhà điều hành tour du lịch lớn nhất Đông Âu) cam kết sẽ có 200.000 khách du lịch quốc tế đến với Hội An hàng năm.
10. Lợi tức cho thuê ròng được cam kết 9-11%/năm.
Dự án gồm có 198 căn hộ nghỉ dưỡng. 1 block có 5 tầng, mỗi tầng gồm 11 căn:
Tất cả căn hộ đều hướng biển, đầy đủ nội thất vô cùng độc đáo, hiện đại như một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và sẽ bàn giao vào khoảng tháng 9 năm 2016.
Như vậy New Hội An City thực sự là một cơ hội vàng để cho giới đầu tư bất động sản quan tâm và xuống tiền. Hãy liên lạc với chúng tôi để nắm bắt được cơ hội đầu tư tuyệt vời này.
LH: 0967925146

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

Giới thiệu BÓNG ĐÈN TĂNG SÁNG Ô TÔ HEARTRAY | Bảo hành 36 tháng | BH 1 năm không xuống màu

Previous article

Nên mua đèn sưởi nhà tắm Heizen hay Kangaroo ?

Next article

You may also like

1 Comment

  1. Năm nào sẽ triển khai ?

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *