Bất Động Sản

Toàn cảnh bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh HòaĐược thiên nhiên ban tặng bờ biển tuyệt đẹp cùng khí hậu trong lành, Bắc bán đảo Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) được mệnh danh là vùng đất vàng về du lịch và nghỉ dưỡng. Đặc biệt, thời gian gần đây, trước sự vào cuộc rầm rộ của các nhà đầu tư, vùng đất nhiều tiềm năng này đang thực sự bước vào giai đoạn phát triển.
Bắc bán đảo Cam Ranh cũng có nhiều lợi thế vượt trội khi gần sân bay quốc tế và gần vịnh nước sâu – Vịnh Cam Ranh. Đặc biệt, lợi thế nổi trội mà ít nơi nào có được đó là quỹ đất sạch lên tới hàng nghìn héc-ta nằm dọc ngay sát Bãi Dài và hai bên đại lộ Nguyễn Tất Thành.
Bắc bán đảo Cam Ranh với nhiều tiềm năng phát triển thành khu du lịch đã và đang trở thành điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế mỗi năm về đây thưởng ngoạn. Kể từ khi đưa vào khai khác sân bay quốc tế Cam Ranh, khách du lịch quốc tế từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nga và châu Âu đến Cam Ranh tăng lên đều đặn hàng năm, đóng góp đáng kể với hàng triệu lượt khách về đây mỗi năm.

Với tiềm năng trở thành điểm nóng trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng, Cam Ranh đã thu hút được hàng loạt các chủ đầu tư đổ vốn vào lĩnh vực này. Tính đến đầu cuối năm 2016 đã có 39 dự án được triển khai trong khu du lịch với số vốn đăng ký lên đến 6.000 tỷ đồng. Không ít đại gia tên tuổi trong ngành du lịch như Hưng Thịnh, Vingroup, Đỉnh Vàng (TP.HCM), Duyên Hà (Hà Nội), Euro Window, MBLand… đã có mặt từ rất sớm bằng các dự án của mình trong khu du lịch.

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

GIÁ TRỊ CỦA LỜI HỨA – Nhắc Bạn Luôn Phải Giữ Lời Hứa ❤ BonBon TV ❤

Previous article

TDM.VN | Review bồn cầu 1 khối Viglacera V41 nắp V86 bàn cầu thân chữ D

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *