Tin HOT

Tin tức COVID-19 ngày 6/4: Kiến nghị kéo dài thời gian cách ly toàn xã hội thêm 2 tuần đến hết 30/04#SARSCOV2 #Coronavirus #COVID19

Tin tức COVID-19 ngày 6/4/2020:
Thứ trưởng Bộ Y tế nhận định cách ly toàn xã hội là biện pháp quan trọng để khống chế dịch bệnh vì vậy bộ đề xuất Thủ tướng xem xét kéo dài thời gian của Chỉ thị 16.

►Tin tức mới nhất:
——————-
►TRUY CẬP Tạp chí điện tử Saostar tại:
►SUSBCRIBE kênh YouTube chính thức của #Saostar tại:
►LIKE trang Facebook chính thức của Saostar để theo dõi livestream các chương trình giải trí hàng đầu tại:
——————-
Copyright © 2017 Saostar.vn
Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào.

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/tin-hot/

Chợ Viềng Nam Định Mua May Bán Rủi mùng 6 Tết 2020 như thế nào?

Previous article

Điều kiện để được công nhận mua bán đất bằng giấy tay | THDT

Next article

You may also like

26 Comments

 1. 64 tỉnh thành không phải tỉnh nào cũng bị nhiễm. Bốn thành phố lớn trực thuộc trung ương là nơi tập trung đông người nên cách li là đúng. Còn những thành phố nhỏ hơn và không có ghi nhận trường hợp nhiễm bệnh từ trước đến giờ cảm thấy không nhất thiết phải cách li. Chỉ cần giới hạn ở ranh giới hoặc cổng vào thành phố. Cấm các trường hợp người trong tp ra ngoài hoặc người ngoài vào thành phố là được. Việc cấm vận thế này nhưng không đi kèm chính sách hổ trợ thật sự gây khó khăn cho kinh tế người dân.

 2. Đọc nghe mắc mệt,dấp lắp bắp

 3. Chưa hết 15 ngày cách ly đã tăng thêm thời gian rồi!!! Phải để gần hết ngày 15 rồi xem tình hình như thế nào mới quyết định tiếp được chứ!!! Nên cách ly những chỗ có nhiều dịch bệnh hoành hành thôi!!! Hoặc là những chỗ có người nhập cảnh nhiễm bệnh chứ!!!

 4. Tôi phản đối tăng thêm thời gian cách Ly

 5. Cách ly mà ở nhà khu tân bình phường 4 ồn ào như ngày bình thường à.

 6. Cách ly vậy sao về quê đây

 7. Đừng cách ly nữa thủ tướng ơi

 8. Đọc cho nhanh vào để rồi vấp 🙂

 9. Mong k kéo dài thêm nữa. Nhà ko có gạo ăn rồi

 10. Luong hưu cũng ko chịu phát đến 28 tháng 4 bưu điện mới phát. Đói chết đuoc. Vay muon để sống

 11. Dịch bệnh thế sao k thấy bộ truong bộ y tế việt nam ta , hay là đổi bác Tiến gì đó rồi

 12. Cách ly tới 15 la được dôi cách ly nửa chúng con chết đoi doi cho nào có dịch cách ly chô đây

 13. Đồng ý là cách ly là tốt, là đúng nhưng cách ly nữa chắc chết, dịch nó vẫn còn kéo dài, không le đến khi nào hết dịch trên toàn thế giới thì VN ngừng cách ly thì dân sống không ổn, doanh nghiệp cũng chết dần, VN còn nghèo lắm. Ở các tỉnh nhỏ chứ HCM hay HN, cách ly chắc đa âm ỉ từ giữa tháng 3. Phải có biện pháp kiểm soát để song song quay về các hoạt động kinh tế xã hội tương đối. Cứ như vầy thì với 1 triệu đồng hỗ trợ mỗi tháng làm sao mà hỗ trợ nổi người lao động nghèo sống được, cứ như Hàn họ hỗ trợ mỗi gia đình cả 1000 đô còn muốn chết lên chết xuống, khổ thiệt chứ chẳng đùa. Nếu phải cách ly nữa thì hy vọng là có biện pháp hỗ trợ người dân và doanh nghiệp thỏa đáng hơn.

 14. Đồng ý tuân thủ

 15. Nhốt cách ly bọn bay còn được ăn không chết nhưng nếu thả bọn bay về lây nhiễm ra cộng đồng chết hàng nghìn vạn người nhà nước tốn hàng trăm tỷ 'nhà bọn bay có tiền đền không. bọn không có não kêu ít thôi

 16. mongthutuongcachlitoicuifhang4dinieukhonglamdyday,maynuoichekhongsoche,conchucuangcua,ngoichukhuangsechedanhhon

 17. Thà chết đói còn hơn chết dịch… nghĩ thoáng 1 tí nào. Sống chậm lại 1 chút để đẩy lùi dịch bệnh. Vì cả nước nên cách ly toàn xã hội.

 18. Trời oi , muôn ngta chêt đoi hả trời

 19. Ra lệnh sử bắn như philipphi mới đã , để có thể giết nhìu người chết nhanh hơn dịch , mong việt nam chết nhìu mới đã

 20. Úc dự định sẽ giử cách ly xã hội ( giảm sự tiếp xúc xã hội không cần thiết ) cho đến khi có vaccine điều trị Covid-19, tức là khoảng 18 tháng nữa.

 21. Phải tháng mưa đất mềm dễ cạp này nắng quá cạp k nỗi

 22. K bị dịch chết thì k tiền ăn cng chết nghỉ 1 ngày là nhiu ch phải nói gì nghỉ 1 tháng

 23. Trời oi cách ly chỗ bị dịch thôi bây giờ hết tièn an k thất nghiệp 2 tuần r

 24. Cách li khu vực nào đag có người bị nhiễm…. Tỉnh không nhiễm cho hoat đông bình thường.. Không cho người khác tỉnh qua lại….. . Kiểu này mấy ông ngồi ở vị trí người lao động r mới hiểu..

 25. Cách Ly cũng dc nhưng phải có hỗ trợ và khi nào hỗ trợ chứ

 26. Cách ly mà chẳng hỗ trợ r ng nghèo lấy j ăn, cứ 15 ngày r thêm 15 ngày nữa lúc đó dân nghèo chết đói con mẹ r, bố tổ, tụi phủ phê thì cách ly tới năm sau chúg nó cũg đéo hề hấn j chỉ khổ ng nghèo đm, h cách ly hết thág 4 cũg chắc đéo j mà kiểm soát dc 100% bệnh khi mà thế giới vẫn còn quá trời ng bị, tốt nhất là lo cách ly bọn từ nuoc ngoài về ý, cách ly tụi đó mẹ 2 thág luôn cho chắc ăn, còn ng nghèo ng kinh doanh phải cho đi làm buôn bán lại chứ đm cách ly mà đủ thứ tiền đè lên đầu lấy l j đóng

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tin HOT