Sức Khỏe

Tim đập nhanh, run, hồi hộp phải làm gì để giảm bệnh?Tim đập nhanh kèm run rẩy, hồi hộp tuy không quá nguy hiểm nhưng lại khiến bạn mất tự tin và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Nếu bạn cũng đang rơi vào tình trạng trên thì hãy nghe tư vấn của Bác sỹ Trần Quang Đạt- BS Chuyên Khoa II, Giảng viên Đại học Y Hà Nội. Bác sỹ Đạt đã có 45 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn cho bạn cách để ổn định nhịp tim an toàn, hiệu quả!

➤ Câu hỏi:
Tôi bị hồi hộp tim đập nhanh, run và lo lắng trước mọi người trong suy nghĩ và giao tiếp. Bệnh này có thể điều trị được không?

➤ Bác sỹ giải đáp:
Cái lo lắng và run trước mọi người biểu hiện thần kinh thực vật của bạn hơi yếu. Đây có thể là biểu hiện ban đầu của rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn thần kinh tim. Tất nhiên là cần có thời gian thì mới có biểu hiện rõ hơn, sẽ có hồi hộp, đánh trống ngực, lo sợ, vã mồ hôi hay các biểu hiện khác nữa thì mới rõ là rối loạn thần kinh tim được. Với biểu hiện lo sợ trước người khác, trước tiên phải biết lo sợ cái gì? Nếu bạn là sinh viên thì bạn sợ thầy giáo hỏi khi bạn chưa học bài, còn nếu bạn đã thuộc bài thì không có gì phải sợ. Hay bạn sợ điều gì thì giải quyết cái sợ trước tiên là gì, tự trấn an cho mình. Ví dụ vay tiền người ta mà chưa trả, trông từ xa thì chạy vội, có tiền trả thì mới hết sợ. Vậy cái sợ ấy chỉ là nhất thời thôi. Nhưng nếu sợ vô cớ, không có nguyên nhân cụ thể và có biểu hiện hồi hộp, đánh trống ngực, lo sợ, vã mồ hôi, tim đập nhanh. Bạn đi khám và sử dụng thêm TPBVSK Ninh Tâm Vương được.

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về cách điều trị tim đập nhanh thì hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia về rối loạn nhịp tim sẽ nhanh chóng liên hệ để giải đáp cho bạn.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều tư vấn của bác sĩ về bệnh rối loạn nhịp tim.

➤ Theo dõi video chuyên gia tư vấn về bệnh rối loạn nhịp tim, cách điều trị, chế độ ăn và tập luyện TẠI ĐÂY:
➤ Bác sỹ tư vấn về bệnh rối loạn thần kinh tim TẠI ĐÂY:
➤Cập nhật kiến thức mới nhất về cách điều trị bệnh rối loạn nhịp tim TẠI ĐÂY:
➤ Liên hệ 0981 238 219 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp về cách ổn định nhịp tim.
#timdapnhanh #roiloanthankinhtim #Ninhtamvuong

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/suc-khoe/

Bánh Trưng Chiên Ròn Rụm Với Nước Sôi

Previous article

NHÀ,ĐÃ,BÁN❌Bất Động Sản Gò Vấp [ Mua Bán Nhà Đất, Gò Vấp,Tân Bình,Quận 12,TpHCM

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sức Khỏe