Bất Động Sản

Tiến Độ Vinpearl Nam Hội An – Radar Bất Động SảnTIẾN ĐỘ DỰ ÁN VINPEARL NAM HỘI AN RESORT & VILLAS – 21.08.2017

Dự án Biệt thự biển Nam Hội An của tập đoàn Vingroup – Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas hiện nay đã và đang được tập đoàn Vingroup đẩy mạnh khai thác, xây dựng với kỳ vọng đây sẽ là một quần thể nghỉ dưỡng tích hợp “all in one” các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp và những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho Nhà đầu tư cũng như du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.

Mới đây, những hình ảnh về tiến độ xây dựng dự án Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được cập nhật sẽ giúp Quý khách nắm bắt được tình hình cụ thể của dự án. Dự án đang được triển khai xây dựng khu khách sạn nghỉ dưỡng và làm móng, các bước đầu cho các khu biệt thự. Dự kiện, trong thời gian sớm nhất Vingroup sẽ mở bán dự án để tạo cơ hội cho các Nhà đầu tư được sở hữu những căn Biệt thự đẳng cấp, có tỷ suất sinh lời vượt trội tại đây.
Vinpearl Nam Hội An là dự án có tổng vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng, quy mô trên 200 ha, hội tụ đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm: Biệt Thự Vinpearl; Khách sạn 5 sao; Vinpearl Golf; Khu nông nghiệp công nghệ cao VinEco kết hợp du lịch; Vinpearl Land… Và được bắt đầu triển khai xây dựng 3/2017 và sẽ đi vào hoạt động 4/2018.

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

Trên tay 299.000đ Có ngay 1 máy thổi bụi cầm tay , thổi bụi máy tính , nhà cửa điều hòa

Previous article

Where Is Kim Jong-un? How Experts Track North Korea’s Leader | NYT News

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *