Bất Động Sản

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN TRẢNG BOM TRƯỚC THỜI ĐIỂM TĂNG GIÁ ĐẤTGIÁ ĐẤT TẠI ĐỒNG NAI BIẾN ĐỘNG LỚN, BẤT ĐỘNG SẢN TRẢNG BOM TĂNG GIÁ MẠNH
📈📈📈

UBND tỉnh Đồng Nai vừa hoàn tất bảng giá đất giai đoạn 2020-2024 để trình HĐND thông qua tại kỳ họp cuối năm diễn ra vào đầu tháng 12.2019. Theo đó, bình quân giá đất trong giai đoạn 2020- 2024 của tỉnh Đồng Nai sẽ tăng từ 30-35%. Một số khu vực sẽ tăng giá từ 4-6 lần

Việc điều chỉnh giá đất lần này đã tạo nên làn sóng tăng giá mạnh tại các huyện thị trên địa bàn tỉnh. Riêng tại Trảng Bom, giá đất giao dịch đã tăng mạnh. Tại các khu vực là điểm nóng về giao dịch nhà đất như Giang Điền, An Viễn… giá đất nông nghiệp đã tăng lên hơn 10 triệu đồng/m2.

Mặc dù vậy, đại diện LDG Group khẳng định dù nằm trong vùng tăng giá mạnh nhưng khu đô thị Viva Park gần đó sẽ không tăng giá.

Khu đô thị Viva Park đang được chào bán với mức giá khoảng 1,8 tỉ đồng/căn (1 trệt, 2 lầu) đối với nhà phố xây sẵn và khoảng 2,8 tỉ đồng/căn đối với biệt thự song lập. Thời gian gần đây, lượng khách tìm mua dự án này tăng khá mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 400 sản phẩm nhà phố và biệt thự có chủ.

Thông tin dự án:

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

Boot Windows 10 ISO from any Linux(Lubuntu) GRUB without DVD or USB

Previous article

How to ║ Restore Reset a ASUS Transformer Book Flip to Factory Settings ║ Windows 10

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *