Bất Động Sản

Thông tin quy hoạch khu du lịch Tiến Thành (Phan Thiết, Bình Thuận) cho BDS du lịch nghỉ dưỡng 2018Mua – bán – đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng (gồm các sản phẩm như resort, đất thổ cư, đất dự án, khách sạn, biệt thự..) thì các thông tin về định hướng và quy hoạch phát triển là quan trọng nhất. Datmuine.com là đơn vị địa phương am hiểu quy hoạch sẽ hỗ trợ bạn tối đa để khách hàng đầu tư đúng chỗ, đúng nơi, đúng giá và đúng pháp lý!

Biển Tiến Thành chạy dọc theo tỉnh lộ 719 ven biển từ Phan Thiết đi thị xã La Gi, vừa đủ tránh xa được sự ồn ào, náo nhiệt của đô thị, vừa ban tặng sự yên bình, thự thái cho con người. Tiến Thành hiện đã làm một khu du lịch được quy hoạch của tỉnh Bình Thuận có nhiều resort, khách sạn 3 đến 4 sao, đủ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của du khách, trong đó có du khách trung và thượng lưu như Golden Coast, Villa De Sol, Sea Lion Beach Resort, Fiore Healthy Resort, Champa Resort, Làng Chài. Sao Mai… Bên cạnh đó, hệ thống nhà nghỉ bình dân và những dịch vụ thuê lều và cắm trại ngay ngoài bãi biển cũng đủ để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ thích khám phá và trải nghiệm.

Rất nhiều hướng dẫn viên và du khách đều chunng nhận xét về vùng biển xanh Tiến Thành như sau: “Một bờ cát trắng ôm lấy biển trong xanh với những con sóng rì rào vỗ vào bờ chỉ tưởng tượng thôi đã háo hức và ngập tràn xúc cảm”. Từ trung tâm thành phố Phan Thiết xuôi về hướng Nam khoảng vài cây số, khung cảnh biển mênh mông dường như hiện ra ngay trước mắt, như làm dịu ngay cái nóng chói chang của ngày hè vùng cực Nam Trung bộ. Với những bờ biển trãi dài, hoang sơ, trong xanh, êm đềm để du khách thoả sức làm người mẫu, hay trổ tài làm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bức tranh biển Tiến Thành không chỉ đẹp với màu xanh ngọc lấp loáng dưới nắng mà còn rực rỡ hơn với những đồi cát đỏ au chạy song song bãi biển.

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

Cách vệ sinh giày da lộn, vệ sinh chelsea boot | CLEAN & MAINTAIN SUEDE SHOES AT HOME 1

Previous article

No bootable device –Insert boot disk and press any key || No Booting Windows, Laptop Lenovo Ideapad

Next article

You may also like

2 Comments

  1. Chuyên bán đất du lịch: tiến thành. Mũi né. Hòa thắng. Liên hệ 0977801235 Đạt

  2. Có ai mua đất tiến thành.tân thành ko

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *