Công Nghệ

Thí nghiệm đèn đuổi muỗi – 0888.188.166LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUỖI TRÁNH XA NGÔI NHÀ CỦA BẠN ?
Bạn, con bạn, gia đình bạn đang đối mặt với nguy hiểm khi xung quanh toàn là muỗi đặc biệt vào mùa mưa.

Bạn rất hiểu những căn bệnh do muỗi gây ra như sốt xuất huyết, nhiễm vi rút West Nile, sốt rét, sốt vàng da, bệnh đầu đỏ do viruts Zika, viêm não nhật bản… và bạn đang tìm cách đuổi muỗi bằng cách dùng vợt bắt muỗi, máy đuổi muỗi, bình xịt muỗi, …. nhưng không hiệu quả, tốn chi phí, và không an toàn cho sức khỏe.

Đặc biệt hơn bóng đèn đuổi muỗi Tidiled có thể nói là sản phẩm độc đáo, có một không hai trên thị trường Việt, vì sản phẩm có 3 chế độ khác nhau. Có thể sử dụng chế độ ánh sáng vàng để đuổi muỗi, khi không cần đuổi muỗi có thể chuyển sang chế độ ánh sáng trắng hoặc ánh sáng ấm để thắp sáng trong gia đình như bóng đèn Led thông thường, ánh sáng ấm đặc biệt dành để học tập, không gây lóa, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Với công nghệ thông minh và tuyệt vời như vậy. Mỗi một lần tắt bật công tắc, bóng đèn đuổi muỗi Tidiled sẽ chuyển đổi sang chế độ phát sáng khác nhau, được điều khiển bằng con chíp thông minh, nhập khẩu từ Hàn Quốc, con chíp sẽ tự nhớ được lần tắt bật trước đó đèn đang phát sáng ở chế độ nào, và sẽ điều khiển chế độ phát sáng tự động theo quy trình kế tiếp.

– Bóng đèn đuổi muỗi Tidiled không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi.
– Hiệu quả đuổi muỗi tuyêt vời và tiết kiệm điện đến 80% điện năng. Vì là công nghệ đèn Led
– Độ bền lên đến 30.000 giờ
– Đèn ánh sáng vàng: Đuổi muỗi và có thể dùng thay thế đèn ngủ.
– Đèn ánh sáng trắng: Thắp sáng như bóng đèn Led thông thường.
– Đèn ánh sáng ấm: Dùng để học tập…

Thích hợp dùng ở phòng ngủ gia đình, quán ăn, nhà hàng, quán cafe, sân vườn, nhà ở, chuồng trại.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đạt hiểu quả đuổi muỗi đến 80%. Trực tiếp áp dụng và thí nghiệm thành công ở địa danh có nhiều muỗi gây hại đến sức khỏe con người nhất, đó là (Trung tâm phòng trống Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Tỉnh Hà Giang)

Bóng đèn đuổi muỗi Tidiled là sản phẩm cao cấp của Tập Đoàn Thanh Niên Việt Nam, các sản phẩm của Tập Đoàn Thanh Niên Việt Nam luôn chú trọng về chất lượng, nên rất tự tin vào sản phẩm của mình, thời gian bảo hành 12 tháng – 1 đổi 1. Không lo chập cháy, không lo sét đánh, vì sản phẩm có con tụ chống sét bên trong.

Tập Đoàn Thanh Niên Việt Nam luôn không ngừng nghiên cứu, chế tạo ra các sản phẩm mang đến sự tiện ích, giá trị thật sự tới người tiêu dùng như: Bóng đèn Tuýp led tích điện cao cấp, bóng đèn led tích điện, thiết bị Tụ bù tiết kiệm điện năng…

Ngay bây giờ hãy mua bóng đèn đuổi muỗi Tidiled để bảo vệ người thân trong gia đình bạn. Mua 2 bóng trở lên miễn phí vận chuyển.
Danh Mục

Sản phẩm

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/cong-nghe/

Mẹo phân biệt áo lông vũ Uniqlo Nhật chính hãng và hàng nhái

Previous article

Cắm hoa để bàn – Hoa hồng vàng mix Cẩm chướng đỏ

Next article

You may also like

3 Comments

  1. cái này mình bị lừa nhiều rồi,, sử dụng thử rồi trả tiền sau ..được không??nếu không đúng thì trả lại nhé ??
    TRẢ LỜI

  2. thí nghiệm cái tả què

  3. gia nhieu ?

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ