Công Nghệ

Thay bóng đèn Led xe ô tô Tucson, cách thay bóng đèn tăng sáng xe ô tôThay bóng đèn Led xe ô tô Tucson, cách thay bóng đèn tăng sáng xe ô tô

CÓ NÊN ĐỘ ĐÈN LED CHO Ô TÔ HAY KHÔNG?
Nhiều người muốn độ đèn LED cho chiếc ô tô của mình thêm phần độc đáo nhưng thực sự đây là một thú chơi rất nguy hiểm bởi nó sẽ làm tăng nguy cơ gây tai nạn giao thông cho người điều khiển phương tiện.
Độ đèn LED sẽ làm cho chiếc xe của bạn trở nên khác biệt và thể hiện cá tính riêng. Tuy nhiên, khi lắp thêm các đèn LED trợ sáng sẽ cho sản lượng ánh sáng gấp đôi đèn thông thường, gây ảnh hưởng đến người khác. Đặc biệt nó còn có nguy cơ cháy nổ.
Theo các chuyên gia về ô tô cho biết nếu muốn tăng ánh sáng cho đèn xe có thể thay bóng halogen nguyên bản bằng bóng tăng sáng, khi đó độ sáng của nó tăng khoảng 120 đến 130% so với ánh sáng ban đầu. Nhưng nếu bạn lắp bóng lumiled cho đèn pha thì thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện bóng đèn LED có thể thay thế được cho bóng pha, cos các chân thông dụng như H1, H4, H7, H11,… có thể lắp đặt một cách nhanh chóng, độ chụm sáng cực tốt và cường độ ánh sáng cũng mạnh hơn rất nhiều so với bón nguyên bản mà không cần phải đục khoét.

Nếu lắp bóng xenon thì độ sáng sẽ tăng khoảng 250 đến 300% so với bóng halogen và người dùng có thể lựa chọn được màu của ánh sáng. Ngoài ra, nếu người dùng độ thêm bi-xenon thì độ sáng tăng lên gấp 1000%. Ưu điểm của bi-xenon là có cả chế độ pha cos nên nếu người dùng độ vào bên cos thì khi bật pha xe sẽ có tới 4 đèn pha sáng cùng 1 lúc bao gồm 2 đèn pha nguyên bản + 2 đèn pha của bi-xenon, nếu như độ vào bên pha thì mỗi khi bật cos sẽ có tới 4 đèn cos sáng cùng 1 lúc là 2 đèn cos nguyên bản và 2 đèn cos của bi-xenon.

Follow me:

Follow me (Facebook):

Group Fb:

Đăng ký kênh Youtube:

#thaybongdenled #lapbongxenon #bixenon #thaybongled

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://truonggiabinh.com/cong-nghe/

Ấn Diệt Thần Karma Của Boruto Có Thể Là Chìa Khóa Sẽ Hạ Gục Được Jigen Trong Anime Boruto

Previous article

BÁNH QUY TRỨNG MUỐI Giòn Tan Béo Ngon | Nhung Cooking

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ