Uncategorized

Thành phố Hồ Chí Minh muốn tăng $53.000.000.000 USD cho các dự án đầu tư 210

Phát triển vốn đầu tư
Phát triển vốn đầu tư

Trong một cuộc di chuyển tích cực để đảm bảo vị trí của mình như là một trung tâm ASEAN lớn, chính quyền thành phố Hồ chí minh thông báo rằng họ đang tìm kiếm $53.000.000.000 USD trong đầu tư cho 210 dự án trong thành phố liên quan đến giáo dục, y tế, thể thao, du lịch, thương mại và dịch vụ, và cơ sở hạ tầng giao thông vận tải.

Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand trước tiên muốn hướng đến giải quyết những vấn đề còn tồn đọng cấp cách của các sàn giao dịch bất động sản khác mà trang web đăng tin, ứng dụng rao vặt chưa giải quyết được thông qua trang web MeeyLand.com hay là ứng dụng MeeyLand trên nền tảng di động.

Trích #muafanpage MeeyLand và bí mật phía sau hệ sinh thái bất động sản 4.0

Nguyễn thiện nhân, bí thư Ủy ban Đảng TPHCM, cho biết thành phố có kế hoạch đầy tham vọng trong 15 năm tới sẽ nhìn thấy nó có lợi thế cạnh tranh vì số lượng người làm việc cao, những người sẽ được hiểu biết kỹ số, và những người sẽ đóng góp cho TP HCM trở thành một thành phố thông minh dựa trên kiến thức kết nối với thị trường ASEAN 650.000.000 người

TP HCM có mục tiêu duy trì đóng góp 30% doanh thu cho đất nước và tăng đóng góp GDP từ 23% đến 25%. Để thành phố có thể đạt được mục tiêu của mình, Nguyễn nói rằng thành phố cần phải có khả năng đảm bảo rằng đủ đất có sẵn để thu hút đầu tư.

Theo thông tin được công bố trước đây của thành phố, một nhóm làm việc đã được tạo ra mà sẽ xem xét việc sử dụng đất hiện tại và sự phát triển của cơ sở hạ tầng đô thị. Hai lĩnh vực mối quan tâm cụ thể liên quan đến sử dụng đất là:

• Thành phố muốn xác định việc sử dụng tốt nhất 1.000 ha đất được lên kế hoạch cho phát triển khu công nghiệp trong 2019 và 2020.
• Thành phố muốn xác định làm thế nào để tạo ra các khu công nghiệp mới sẽ được phát triển đặc biệt cho các công ty công nghệ cao và làm thế nào họ nên được tích hợp với phát triển khu công nghiệp

Thành phố cũng sẽ thúc đẩy đầu tư vào các dự án cho cơ sở hạ tầng công cộng, và những người sẽ chuyển giao công nghệ mới và xây dựng các trung tâm nghiên cứu & phát triển. Để tạo ra sức mạnh tổng hợp với các trung tâm phát triển nghiên cứu công nghệ cao &, thành phố cũng kêu gọi đầu tư vào phát triển thành phố thông minh.

Lê thị huỳnh mai, giám đốc sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh mô tả bốn cách thành phố có thể lựa chọn nhà đầu tư cho các dự án sử dụng đất:

• Sử dụng đất thông qua việc thu phí sử dụng đất
• Sử dụng đất mặc dù cho thuê và sau phiên đấu giá quyền sử dụng đất
• Sử dụng đất thông qua giá thầu
• Quan hệ đối tác công-tư

Ông Nguyễn thanh phong, chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh, cho rằng một môi trường đầu tư tốt sẽ không chỉ bao gồm các chính sách ưu đãi và ưu đãi mà còn hỗ trợ kịp thời cho chính phủ. “

Lê Hoàng Châu, chủ tịch Hiệp hội bất động sản TPHCM, cho biết, trong khi 10 năm qua đã thấy thị trường bất động sản của thành phố đôi trong kích thước, nó đã không đáp ứng nhu cầu và rằng vấn đề quan trọng nhất đối với sự phát triển bất động sản trên toàn thành phố là trang web giải phóng mặt bằng.

Để đáp lại kháng cáo từ các nhà phát triển bất động sản, thành phố đã thông báo rằng quá trình giải phóng mặt bằng đất sẽ được rút ngắn đến khoảng 100 ngày đối với hầu hết các phát triển và thành phố sẽ thiết lập một hệ thống minh bạch để các nhà phát triển và các nhà đầu tư có thể theo dõi tình trạng của sự phát triển của họ.

Trong số 210 dự án thành phố đang tìm kiếm đầu tư vào, Hiệp hội bất động sản TPHCM đã nói rằng theo ý kiến của mình, những dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng giao thông đô thị, thực hiện đô thị, và các dự án thương mại và dịch vụ nên được ưu tiên cao nhất kể từ khi họ có hiệu lực lớn nhất của công dân.

Về thôn Lại Đà xã Đông Hội huyện Đông Anh mới biết ở đây đất chật người đông

Previous article

Raider 150 xăng cơ lên phun xăng điện tử (Fi)

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *