Bất Động Sản

Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Nam Long – Kiến tạo môi trường sống – EHOME, EHOMES, FLORA, VALORATập đoàn Nam Long là một trong các tập đoàn bất động sản hàng đầu tại việt nam, Nam Long phát triển Bất động sản và kiến tạo môi trường sống cho cộng đồng, mang đến những giá trị đích thật và là công ty dẫn đầu trong loại hình nhà ở vừa túi tiền với các thương hiệu nổi trội đã được khẳng định trên thị trường như EHOME, căn hộ FLORA, biệt thự VALORA….

1. Biệt thự dễ sở hữu Vallora

Vallora là dòng sản phẩm nhà phố/ biệt thự được phát triển dựa trên 3 tiếu chí: Peacful (Sống là An), Proficiency ( Thiết kế tối ưu) và Perspective (hiệu quả trong thiết kế)

Các sản phẩm Vallora đã hình thành:

– Thảo nguyên Sài Gòn _Quận 9, TPHCM
– Nam Phú _Quận 7, TPHCM
– Camellia Garden_Quận Bình Chánh
– KiKyo Valora_Quận 9

2. Căn hộ biệt lập vừa túi tiền Flora

FLORA – Là dòng căn hộ biệt lập (Codominium) dành cho đối tượng thu nhập trung – khá, tìm kiếm chất lượng sống cao. Flora có ba tiêu chí chính là Green (Xanh, mật độ xây dựng thấp), Gettable (Dễ sở hữu), Greater (Nâng tầm chất lượng cuộc sống).

Các sản phẩm của Flora:

– Flora Anh Đào _Quận 9
– The Bridge View_Quận 7
– Flora Fuji_Quận 9

3. Chung cư vừa túi tiền EHome và nhà ở xã hội EHome S

Trong 3 dòng sản phẩm nhà ở chính của Nam Long: EHome, Flora và Valora thì EHome chính là sản phẩm hiện thực hóa giấc mơ có nhà của đại đa số người dân, “phá băng” trong giai đoạn thị trường bất động sản khó khăn nhất.

EHome là chương trình phát triển nhà ở cho người có thu nhập trung bình ổn định của Nam Long với 3 tiêu chí chính: bền vững về môi trường (Ecology), kinh tế về đầu tư (Economy), hiệu quả về sử dụng (Efficiency)

Các khu căn hộ EHome đã đi hình thành:

– EHome 3 Tây Sài Gòn, Q. Bình Tân
– EHome 4 Bắc Sài Gòn, Bình Dương

Nam Long _ Ghi dấu mạnh mẽ trong mỗi gia đình Việt

Hơn 26 năm phát triển, Nam Long đã có những bước đánh dấu tên tuổi của mình trên thị trường Bất Động Sản với những con số đáng mơ ước như: 15.000 sản phẩm, 30% tăng tưởng hằng năm,15% thị phần nhà ở vừa túi tiền và 10 khu đô thị từ 17Ha đến 300Ha. Tổng tài sản hiện tại của NLG hơn 7.906 tỷ đồng, với quỹ đất hơn 500 hecta tại những vị trí tốt, phù hợp quy hoạch chung đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong 10 năm tới.

Để đạt được những kết quả này, Nam Long tự hào được điều hành bởi một bộ máy vững mạnh, có tầm nhìn sâu rộng, tiêu chuẩn quản trị quốc tế và thông hiểu thị trường bất động sản Việt Nam.

Cùng sự hỗ trợ của những cổ đông chiến lược, các đối tác đáng mơ ước nhất trong thị trường bất động sản Việt Nam. Sự ghi nhận của Xã hội và các tổ chức quốc tế và những đóng góp cho nền kinh tế và cộng động là những động lực mạnh mẽ nhất giúp Nam Long tiếp tục nỗ lực mang tới những lợi ích ổn định và dài hạn cho cổ động, đối tác, nhân viên và cả cộng đồng.
#Namlong #Namlonggroup

* Follow Nam Long Group.
– Website:
– Youtube:

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

VTC14_Sống chung với bệnh nhân HIV/AIDS

Previous article

Bống Bống Bang Bang Meo Tom

Next article

You may also like

6 Comments

  1. Trước khi bạn muốn biết công ty nam long này có tốt không bạn hay về xã long hòa huyện cần đước tinh Long An người dân tan nhà nát nhà cửa cũng vì công ty này khi bán đất cho dân bằng hợp đồng khi có sổ thì không sang tên cho dân mà nó đem sang cho họ hàng của nó rồi nó đem cầm vào nghân hàng một số đem bán cho người khác các bạn hãy cảnh giác khi mua hợp đồng đừng để bị lừa như mình nha có sổ mới mua

  2. Video chất quá b ơi

  3. Ước gì cũng có một căn chắc ước mơ trở thành mơ ước

  4. hay quá nè

  5. đẹp quá bạn ơi

  6. Hay quá

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *