Công Nghệ

Tại sao nên sử dụng bóng hồng ngoại để úm gà thay vì bóng sợi đốtChào bà con, trong video này mình sẽ giới thiệu cho bà con lợi ích của bóng hồng ngoại trong việc úm gà nói chung và chăn nuôi nói riêng à. Các lợi ích của bóng hồng ngoại trong chăn nuôi có thể kể đến như bên dưới à.
– Giữ ấm bên ngoài và bên trong cơ thể tránh bị mất nhiệt vì vậy không bị suy giảm hệ miễn dịch.
– Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể của gà, heo, vịt, giúp cho quá trình trao đổi chất tăng nhanh, mau lớn, da hồng hào tự nhiên
– Gà, vịt, heo luôn được giữ ấm bên trong cơ thể và không khí ngoài môi trường chúng thở nên hạn chế mức tối đa sự lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm như các bệnh về đường hô hấp, các bệnh thương hàn và gây cúm, lạnh. Hạn chế cho vật nuôi bị tiêu chảy, giảm cân, mất nước.
– Tác dụng của ánh sáng đỏ diệu của đèn hồng ngoại còn làm cho thú nuôi thư giãn. Ánh sáng này có tác động trực tiếp lên các cơ, khớp xương và đầu dây thần kinh là cho vật nuôi thư giãn, không bị sốc hay căng thẳng.
-Ánh sáng tia hồng ngoại còn có tác dụng như một tác nhân xúc tác giúp chuyển hóa và hấp thụ canxi, phospho, vitamin D, A, E giúp cho vật nuôi tránh hiện tượng còi xương, chậm lớn. Nhờ khả năng giúp tăng cường hấp thu khoáng chất ngay từ nhỏ nên vật nuôi sẽ có bộ xương cứng cáp, khung xương lớn và vững chắc.
-Ánh sáng tia hồng ngoại có tác dụng làm sạch môi trường vật nuôi nhờ khả năng xuyên thấu qua các lớp chất độn chuồng. Khả năng này giúp tiêu diệt mầm bệnh trong môi trường, giảm hết mùi hôi và tạo môi trường không khí trong lành. sưởi ấm đàn heo con – úm heo con

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/cong-nghe/

[ BÁN NHÀ HẢI PHÒNG ] 4 TẦNG PHỐ VĂN CAO ĐANG CHO THUÊ 22 TRIỆU/THÁNG | NHÀ ĐẤT QUANG MINH

Previous article

Tin Tức 24h Mới Nhất Hôm Nay :Quốc Oai – Nhiều dự án bất động sản bỏ hoang dọc Đại lộ Thăng Long

Next article

You may also like

2 Comments

  1. Máy ấp trứng Bao nhiêu tiền vậy anh

  2. Bóng này nhieu tien 1 cai anh ?

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ