Công Nghệ

Tại sao nên chọn đèn Led ngoài trời chống nước ren bằng đồng để an toàn và bền hơn ll Led OkasĐèn led dùng ở ngoài trời hay bị chập chờn và nhấy nháy do tiếp xúc với môi trường bị ẩm ướt khi gặp trời mưa, hoặc do bụi đất ở ngoài đường chui vào trong bóng làm giảm tuổi thọ của bóng. Thậm trí có một số loại bị côn trùng chui vào bên trong bầu của bóng gây chập điện hoặc chui vào bên trong bầu nhựa và chết ở trong đó.

Chính vì thế mà Đèn Led khi treo ở ngoài trời cần phải được làm không những kín tuyệt đối và phần ren vặn bóng tiếp xúc với đuôi đèn phải được làm bằng đồng để tránh bị rỉ sét theo thời gian.

Đèn Led có ren vặn bằng đồng sẽ giúp bóng tiếp xúc điện tốt hơn, hạn chế việc bị chập chờn và do vậy làm cho bóng được bền hơn rất nhiều.

Những nơi ở gần biển thì càng nên tìm mua và sử dụng các loại Đèn Led có ren vặn bằng đồng, vì chỉ có ren bằng đồng mới tránh được bị nước muối ăn mòn làm hư bóng.

Tham thảo thêm thông tin về Đèn led Okas tại: http:sopoka.com.vn
NPP Điện Thanh Long SĐT: 0974837766

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Bóc Trứng Socola Công Chúa Barbie – Trò Chơi Bóc Trứng

Previous article

CÂU TÔM TÍCH BẮT ĐƯỢC HAI CẶP SAM BIỂN │SÓI TV

Next article

You may also like

2 Comments

  1. bóng như cc giá thì mắc như cho độ sáng thì trung bình mà còn làm clip 1 sản phẩm bóng đó chạy bnhiu giờ 2 ánh sáng bóng đó chỉ có 2940 quang thông (lm) sao lại số lẻ đủ biết chưa đủ chíp để làm sáng còn nhiệt độ màu có 6500 thì của ngta đã 6700 còn bầu của ngta bằng nhôm giải nhiệp tốt hơn bầu nhựa

  2. hay lắm bạn, cố gắng làm nhiều video hơn nữa nha

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ