Sức Khỏe

Tại sao bệnh dạ dày gây hôi miệng? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnTại sao bệnh dạ dày gây hôi miệng? Là thắc mắc của rất nhiều người khi mắc phải những tình trạng này. Dạ dày là cơ quan tiêu hóa thức ăn nên là nơi trú ngụ thích hợp của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh. Khi mắc các bệnh về dạ dày như: Viêm dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản,… thường gây nên mùi hôi khó chịu. Điều này xảy ra là do dịch acid trong dạ dày sẽ trào ngược lên trên, gây tổn thương niêm mạc xung quanh hầu họng, từ đó làm tăng nguy cơ vi khuẩn phát triển gây nên mùi hôi khó chịu.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những phân tích đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
—————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#benhdadaygayhoimieng, #chuahoimieng, #chunghoimieng, #benhrangmieng, #cacbenhverangmieng, #hoimieng, #hoimiengvaphuongphapdieutri, #dieutrihoimieng, #cachtrihoimieng, #muihoimieng, #nutridentiz

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Bộ mẫu hộp bánh trung thu Brodard 2017 – NPP Sông Đáy

Previous article

A'PIEU COLOR LIP STAIN VELVET TINT (REVIEW&SWATCHES) |Claudiee101

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sức Khỏe