Sức Khỏe

Sức Khoẻ Tâm Thần – Bệnh Tâm Thần Phân Liệt – Schizophrenia 04 P3Đây là chương trình Sức Khoẻ Tâm Thần do nhóm bác sĩ khoa tâm thần và chuyên gia tâm lý học của trường Baylor College of Medicine, University of Texas Medical Branch at Galveston, và University of Texas Health Science Center at Houston thực hiện.

Chương trình này nhằm mục đích để trình bày với quí vị về những triệu chứng thông thường cũng như cung cấp kiến thức căn bản về những bệnh tâm thần như trầm cảm, lo âu, lưỡng cực, tâm thần phân liệt, rối loạn tăng động giảm chú ý, tự kỷ, nghiện chất, rối loạn nhân cách, ý định tự tử, và nhiều bệnh khác.

Chương trình không nhằm mục đích để tư vấn, chẩn đoán, chữa trị, hay thiết lập mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân. Quí vị nên tư vấn với bác sĩ của mình để tình trạng của quí vị được theo dõi thường xuyên.

Nếu quí vị hoặc người quen của quí vị đang gặp những điều nguy cấp, xin gọi ngay cho bác sĩ của mình hoặc gọi 911.

Ghé xem chương-trình chiếu trực-tiếp trên trang web của đài Sàigòn 51.3 ở Houston: Ghé xem chương-trình chiếu trực-tiếp trên trang web của đài Sàigòn 51.3 ở Houston:

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/suc-khoe/

Xe bánh tráng trộn "ĐẶC BIỆT" bán được 13 năm mà năm nay cô chủ mới 17 tuổi??? Street Food

Previous article

Hướng dẫn thiết kế Poster nước cam bằng Photoshop | Thietkehaithanh

Next article

You may also like

5 Comments

  1. Bọn thần kinh học có cái máy với mind control chíp chạy bằng sóng vô tuyến dùng tần số sóng sinh học của ta , có thể làm cho ta,đau đầu,đột quỵ,suy tim,suy não,liệt dương,đại tiện phân lỏng,cảm ,nghẹt mũi,nói chung chúng ta có bệnh là do nó làm ra,mà chết cũng do nó…Đau đại tràng,suy hô hấp,ngưng thở khi ngủ ,rất nhiều……khát nước,mỏi mắt…..trầm cảm,đa nhân cách,tâm thần phân liệt,tiếng nói trong đầu…..điều khiển suy nghĩ ,giọng nói ,cảm xúc…..

  2. Đo điện não bình thường vậy hết bệnh trưa mong trả lời

  3. Uong thuoc gi vay bac si toi bi tam thhan phan liet

  4. e xin hỏi chuong trinh là có thể liên lạc với 2.bác sĩ của chương trình bằng cách nao dc ạ.rat mong ct phản hồi sớm vì e đang có người thân bi bệnh này.cam on ctrinh

  5. BC NOI DUNG  HAY, CAM ON

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sức Khỏe