Bất Động Sản

SÓNG NGẦM THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG – ICON CENTRALThu hút 3.420 dự án có vốn đầu tư nước ngoài xếp thứ 3 cả nước sau TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đồng thời là TP duy nhất của VN được Diễn đàn cộng đồng thông minh Thế giới (ICF) bình chọn là một trong 21 thành phố có chiến lược phát triển thông minh tiêu biểu của thế giới.

Theo quan sát, nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đang có xu hướng quay trở lại Bình Dương sau thời gian đầu tư ở Đồng Nai và TP.HCM. Bởi so với các khu vực khác, thị trường đất nền Bình Dương tương đối an toàn, vốn đầu tư thấp nhưng nhiều tiềm năng tăng giá trị.

Không phải tất cả thị trường, song tại các khu vực giáp ranh với TP.HCM như Dĩ An, Thuận An hay trung tâm của Thành phố Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương thời gian qua không ngừng chứng kiến những đợt sóng ngầm về tăng giá đất. Tuy nhiên, có một sự khác biệt so với các thị trường bất động sản khác, giá nhà đất tại Bình Dương tăng cao xuất phát từ nhu cầu khai thác sử dụng.

Theo phân tích của giới chuyên môn, không phải ngẫu nhiên khi thị trường bất động sản Dĩ An, Thuận An thời gian qua chứng kiến làn “sóng ngầm” về tăng giá đất. Bởi đây là các khu vực liền kề với TP.HCM, có tốc độ đô thị hóa rất mạnh, trong đó riêng Dĩ An là khu vực nơi tập trung nhiều khu chế xuất, với 7 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động là Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Bình, Cụm công nghiệp may mặc Bình An.
…………………………………………………………………………………………….
CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN DANH VIỆT GROUP
Trụ sở: 13 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Website:
Website:
Fanpage:
Hotline: 0904 8888 07
#iconcentral, #dvg, #danhvietgroup

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Đèn UV Mountain Tree diệt tảo siêu cao cấp

Previous article

[Vietsub] Ác Ma Đến Từ Thiên Đường(Chiến Trận Người Máy)

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *