Kinh Doanh

Số Phận Đau Khổ Sẽ Thay Đổi – Nếu Nghe và Làm Theo Lời Phật Dạy – Cuộc Đời Của Bạn Sẽ Thay Đổi #MớiMời quý phật tử cùng lắng nghe : Số Phận Đau Khổ Sẽ Thay Đổi – Nếu Nghe và Làm Theo Lời Phật Dạy – Cuộc Đời Của Bạn Sẽ Thay Đổi (#Mới) :

Sống trường thọ khỏe mạnh, nhan sắc xinh đẹp, an vui hạnh phúc, tiếng tốt đồn xa, sau khi hết đời sống này được tái sinh hưởng phước báo thù thắng cõi trời là mong ước chính yếu của con người. Ai cũng ước mơ mong muốn như vậy, nhiều người không biết thường van xin cầu nguyện trời, Phật ban cho mình được toại nguyện mà không biết gieo nhân tốt thì làm sao gặt quả như ý.

Suy nghĩ và cảm xúc của con người luôn thay đổi và chịu tác động nhanh chóng bởi các sự kiện xung quanh. Ví dụ, khi nhận được một thông tin tốt đẹp có lợi cho mình, thì lập tức ta có thái độ hoan hỷ vui vẻ, lạc quan. Ngược lại, nếu nhận được tin xấu, ngay khi ấy chúng ta sẽ cảm thấy khó chịu, buồn phiền, bực bội và có thể nóng nảy với những người khác.

Theo luật nhân quả, thành công hay thất bại đều có nguyên nhân sâu xa của nó. Nếu chúng ta muốn có được nhiều kết quả tốt đẹp thì phải biết gieo nhân thiện ích giúp người, cứu vật.

Nhân sống trường thọ khỏe mạnh là không giết người, giết vật làm khổ chúng sinh. Chẳng hạn như các đấng mày râu muốn cho thân thể cường tráng khỏe mạnh, tinh thần thông minh, sáng suốt mà lại giết hại sinh vật uống rượu say sưa, thức cả đêm mà vui chơi hoan lạc, gây cái nhân bịnh hoạn thì thử hỏi làm sao được khỏe mạnh, sáng suốt và nhan sắc xinh đẹp được.

Ai muốn cho thân thể khỏe mạnh, tâm sáng suốt, dung nhan dễ nhìn thì phải sống có chừng mực, biết cách ăn uống điều độ, làm việc, vui chơi, giải trí, biết sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, tịnh dưỡng đễ giữ thân tâm trong sạch, lành mạnh.

Hãy LIKE và ĐĂNG KÝ để theo dõi các video pháp âm mới nhất từ DI ĐÀ ĐẠI NGUYỆN VƯƠNG .

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/kinh-doanh/

Xem để biết lí do Cristiano Ronaldo được gọi là cầu thủ của trận đấu lớn

Previous article

Yếm Jeans Nữ Sành Điệu

Next article

You may also like

25 Comments

 1. A di đà Phật

 2. Sợ ma

 3. (╯﹏╰)

 4. Con hiểu đạo con thích nghe lợi phật dại con củng muốn tu mà hiện giờ con không tu được do con còn nợ đời nhiều quá con không tu được…

 5. Mong tất cả chúng sanh yên bình trong cơn đại dịch này . ADIDAPHAT ❤️

 6. 🙏🙏🙏

 7. A Di Đà Phật con cầu xin Đức Phật phụ hộ cho con lê thị vui hết bệnh hiểm nghèo gia đình mạnh khỏe gặp nhiều may mắn 🙏🙏🙏

 8. Nam mo a di da phat con cau cho me luon manh khoe va chung sinh duoc an vui binh an

 9. Nghe bai nay thật hay ai cung Hiền Thì thế gian này không có phiên

 10. A di đà phật

 11. Tôi Không Biết,Kiếp Trước Tôi Đã Mắc Nợ Ntn, Nhưng Hiện Tại Người Khác Đã Làm Tổn Thương Tôi Rất Nhiều,Chịu Đựng Lời Nói,Gia Đình Bên Em Quay Đi,Công Việc Khó Khăn,Tình Yêu Rời Xa Vòng Tay Tôi Vào Người Khác,…Tôi Biết Cuộc Sống Này Đang Thử Thách Tôi, Nhưng Những Cơn Đau Nhói,Tim Đập Loạn Nhịp,Nó Khiến Tôi Rất Đau Đớn,… Nhưng Lời Phật Dại,Có Chịu Đựng Vượt Qua Khó Khăn,Sẽ Thành Công Trong Cuộc Sống,Trái Tim Biết Yêu Thương,Rộng Lớn 😔

 12. Rất hay và Ý nghĩa

 13. Con rất muốn giúp em trai con trở thành người lương thiện,không nghiện ngập nữa,khi con giúp nó hết lần nầy đến lần khác bằng tiền bạc và lời khuyên nhủ thật tâm nhưng cuối cùng nó chửi rủa con thật thậm tệ,con rất buồn vì mình yêu thương kg đúng người…
  Nam mô a di đà Phật.

 14. Nam Mo A Di Da Phat , tuyêt hay .

 15. Phong heo bạn oi câu chơi khăn phat cho bạn lam an được kiu toi voi

 16. T ko thấy mình đau khổ. t chỉ thấy t bị làm phiền quá nhiều thôi. Buồn vui với t cũng qua nhanh thôi.cảm xúc là thứ luôn biến đổi.

 17. a di da phat

 18. Rất hay! nghe nhiều sẻ có ích cho cuộc sống mỗi ngày

 19. Kiếp này con phải chịu nhiều nghiệp báo …đau khổ nhưng con sẽ cố gắng tu và tích đức.adidaphat

 20. Rất sâu sắc và tốt cho nhân tâm! Xin cảm ơn!

 21. nam mô a di đà phật🙏🙏🙏
  nam mô Quan Thế âm bồ tát🙏🙏🙏
  Nam mô đại nguyện địa Tạng Vương bồ tát🙏🙏🙏

 22. con NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT con xin phật thay đổi số phận cho con , con bị quả báo vì con quá bất hiếu kg hiếu thuận với cha mẹ của con khi ba mẹ con ở trần thế con đã biết lỗi rồi nếu có kiếp sau con xin được làm con của ba mẹ con và con sẽ thương yêu hiếu thuận với cha mẹ con ,tình duyên của con cũng lận đận lúc có thì kg muốn lúc muốn thì kg có ,xin phật phù hộ cho ba mẹ con và xin phật phù hộ cho con gặp nhân duyên tốt.NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT.

 23. Lúc nhỏ k hiểu chuyện k suy nghĩ, lớn lên thấy lòng xa cách mẹ , cha thì từ bé tới lên k bên cạnh lớn lên thấy lại xa cách k muốn nhìn mặt , k hiểu sao 😭😭

 24. Con kg lo cho Cha Mẹ thì gọi là bất hiếu,còn củng có 1 số Cha Mẹ kg bt thương lo cho con cái làm khổ con cái hoài thì sao ?

 25. Tại sao cuộc đời của con chỉ biết hi sinh lo cho gđ tất cả mọi người,nhưng họ hết người này tới người khác đều làm khổ con,kể cả Mẹ của con củng làm khổ con hết lần này rồi tới lần khác.the gian kg ai tốt bằng Mẹ,nhưng con thì ngược lại,có phải kiếp trước con đã gieo nhiều lắm,nên kiếp này con phải trả,khổ thể xác cả tâm hồn?

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Kinh Doanh