Công Nghệ

Quả bóng thổi bụi vệ sinh máy ảnh giá rẻ HN HCM


Bóng thổi hơi bụi cao su giá rẻ hình lựu đạn

Đồ công nghệ để lâu không tránh khỏi bụi bẩn bám vào, tuy nhiên để làm sạch những khe nhỏ hay các thiết bị điện tử không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Yêu Công Nghệ giới thiệu đến các bạn sản phẩm Lựu đạn thổi bụi dành cho đồ công nghệ giúp bạn làm sạch máy ảnh, bàn phím, màn hình,… nhanh chóng và hiệu quả.

Bóng thổi bụi giúp thổi sạch và lấy đi được những hạt bụi bám trong máy ảnh, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng bóng thổi bụi đối với bàn phím máy tính, màn hình, camera….

Bóng thổi bụi cho máy ảnh hình lựu đạn tích hợp khí mạnh giúp bạn dể dàng thổi bụi ở các góc cạnh khó nhất trong máy ảnh cũng như ống kính. Không khí được lấy vào qua các bộ lộc tích hợp từ ống cho một luồng khí mạnh thổi bay các bụi bám vào trong máy ảnh cũng như ống kính.

Với thiết kế nhỏ gọn, bóng cao su đàn hồi êm nhẹ giúp sử dụng thoải mái và dễ dàng mang theo.

Bạn chỉ cần hướng phần đầu vòi nhỏ đến nơi cần làm sạch và bóp mạnh là có thể thổi bay bụi bám một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Để đặt hàng và nhận tại nhà trên toàn quốc, các bạn hãy ấn ngay nút “Mua hàng” ở phía trên hoặc gọi 091.969.9983 – 098.289-7670 – 090.459.61400 – 096.44.66.805.

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://truonggiabinh.com/cong-nghe/

Hướng dẫn cắt may TysuShop số 991: Áo Kiểu Tà Xéo

Previous article

Rap về Midoriya (HỌC VIỆN ANH HÙNG)- Phan Ann

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ