Bất Động Sản

PHÚ MỸ AN HUẾCông Ty TNHH Bất Động Sản Gia Cát với tên thương mại GIA CAT LAND được thành lập vào tháng 10 năm 2017, hoạt động trong lĩnh vực Môi giới, Tiếp thị, Phân phối, Đầu tư và Phát triển các dự án Bất Động Sản tại thị trường Miền Trung nói chung và Huế nói riêng. Mặc dù thời gian thành lập xây dựng và phát triển chưa lâu, tuy nhiên GIA CAT LAND đã và đang từng bước trở thành Công ty đầu tư, nhà phát triển các Dự án bất động sản chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Huế cũng như tại Miền Trung.
Với nhiệm vụ đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, GIA CAT LAND không ngừng tìm kiếm và tạo ra hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, đối tác kinh doanh, tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên cũng như cộng đồng và khách hàng.
Với uy tín, sức trẻ từ Ban Lãnh đạo Công ty cho đến tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty đã tạo được niềm tin đến với các nhà đầu tư, qua đó GIA CÁT LAND đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các chủ đầu tư Dự án, thể hiện qua các hợp đồng môi giới và Phát triển các Dự án BĐS lớn tại Huế như Dự án Khu đô thị Phú Mỹ An của Chủ đầu tư C.ty CP Đầu tư ANINVEST; Dự Án Royal Park Resot City của Chủ đầu tư C.ty CP Đầu tư APEC LAND; Khu đô thị Mỹ Thượng của chủ đầu tư VNeCo…. Trong tương lai gần mục tiêu mà GIA CAT LAND đang hướng đến là trở thành nhà Phát triển cho hầu hết tất cả các Dự án BĐS tại Miền Trung nói chung và Huế nói riêng.
Ngoài ra nhằm hướng đến nhiều phân khúc thị trường GIA CAT LAND cũng cho ra mắt rất nhiều sản phẩm từ đất nền giá rẻ như Dự án Trung Nữ Vương, các sản phẩm đất nền tại các Khu quy hoạch, khu Đô thị tại Huế cho đến nhà ở, biệt thự …. nhằm đa dạng hóa dòng sản phẩm kinh doanh và tạo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp và sát với nhu cầu của khách hàng.
Đến với GIA CAT LAND Các nhà đầu tư sẽ yên tâm về sự hiệu quả, chuyên nghiệp trong hoạt động môi giới và Phát triển dự án. Đối với quý Khách hàng sẽ an tâm khi luôn được GIA CAT LAND chia sẽ cơ hội, hợp tác và cùng phát triển.
GIA CÁT LAND – Mạch sống trường thịnh.

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

Xem bói số điện thoại chính xác bằng cách giải mã ý nghĩa các con số | Tử Vi Người Việt

Previous article

THẾ GIỚI HÔN NHÂN The World Of The Married (2020) | 부부의 세계

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *