Bất Động Sản

[ Phim doanh nghiep ] – Dia oc Kim OanhVới sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, mang lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư, chia sẻ lợi ích với cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Kim Oanh đã nỗ lực để không ngừng phát triển và đã có những thành công nhất định.
Được thành lập từ năm 2004, từ một Văn phòng dịch vụ Bất động sản nhỏ tại Mỹ Phước, Kim Oanh đã phát triển lên công ty cổ phần với 6 chi nhánh đặt tại Bình Dương và TP.HCM cùng hàng trăm nhân viên năng động, chuyên nghiệp, tận tâm luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Kim Oanh đã có bước phát triển đột phá và ngày một vươn xa hơn, khẳng định được giá trị thương hiệu trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam nói riêng và toàn quốc nói chung.

Không dừng lại ở những thành tựu hiện có, Kim Oanh hướng đến mục tiêu cao hơn, trở thành một công ty bất động sản uy tín bậc nhất, một thương hiệu mang tầm quốc gia. Hiện tại, Kim Oanh đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng qui mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Kim Oanh cũng tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

Trải qua và đứng vững sau hàng loạt biến động của thị trường, Kim Oanh đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn thử thách để phát triển bền vững. Kim Oanh sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, đồng thời tập trung đầu tư và hợp tác đầu tư những dự án lớn nhằm xây dựng những khu đô thị, khu dân cư văn minh hiện đại, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân.

Với những thành quả hiện có, Kim Oanh luôn ý thức sâu sắc rằng, thành công ngày hôm nay của Kim Oanh chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể nhân viên Kim Oanh trong suốt thời gian qua.

Lời cuối, thay mặt Công ty Địa ốc Kim Oanh Tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý vị trong thời gian tới. Đây sẽ là động lực lớn lao để Kim Oanh ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn, mang đến cho Quý vị nhiều lợi ích hơn!

Trân trọng kính chào !

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

Hướng dẫn cài đặt camera bóng đèn | Cách sử dụng camera ngụy trang bóng đèn

Previous article

Đèn Kẹp Bình 12V || Led Kẹp Bình Siêu Sáng 12V

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *