Kinh Doanh

Phạm Minh Hoàng: sau biến cố Đồng Tâm dân hết tin vào chiến dịch đốt lò của ông Trọng#ĐồngTâm #virusvũhán #ViệtTân

Chương trình Câu Chuyện Trong Tuần: nhà giáo Phạm Minh Hoàng chia sẻ nhận định của ông về dịch viêm phổi Vũ Hán đang khiến cả thế giới lo lắng cũng như những cập nhật về biến cố Đồng Tâm.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Bà Tân Vlog – Làm Bánh Trung Thu Siêu To Khổng Lồ 50Kg | Moon Cake

Previous article

cach khoi dong thang vao desktop trong win 10

Next article

You may also like

25 Comments

 1. Dm lu vt chúng mày. Tao xem ko xem chúng mày nói giống mà vào de chửi ông chửi cha lu chó việt tan chung🐶là lu xúc vật lão cho

 2. Chúng ta không thể tin vào những gì cs nó nói tụi cs chín mươi năm qua nó không thay đổi vẫn là Đảng ăn cướp và gian ác và tàn bạo

 3. Người dân đều biết. Có điều thấp cổ bé họng.

 4. là ng dân trong nước cũng ko ai tin csvg nói và làm ko fải ngày nay ? mà đã hơn 60 năm khi tên vgian tội đồ hồ chó min rời hang păc bó có mặt hắn ở hanôi đã thấy đc bon giặc nội xâm csvg đã giết hại cướp bóc biết bao nan nhân người vn hồi đó/khủng bố đtâm giết hạ cụ lê đ kìnhlà tội ác csvg gây tiếp cho dân vn

 5. tin vào đảng mà chết ah….ông kình lúc nào cũng tin tưởng vào đảng đấy

 6. BIẾN CỐ ĐỒNG TÂM TỘI ÁC CỦA ĐẢNG CỘNG PHỈ HỒ CHÍ MINH

 7. Mac ao tu a

 8. " sau biến cố đồng tâm , dân hết tin vào…"
  RIÊNG TỚ VẪN TIN , TỚ TIN RẰNG…
  SAU BIẾN CỐ ĐỒNG TÂM , NGỌN LỬA ĐẤU TRANH SẼ THIÊU CHẾT BỌN NGỤY QUYỀN CƯỚP SẠCH VIỆT NAM ( CSVN )
  —DÂN CHỦ , CÔNG LÝ SẼ THẮNG TÀ QUYỀN !

 9. Tụi 3/// chỉ giỏi bàn phím và võ mõm thôi chúng mày thử lộ diện xem ai coi tụi mày là dân không biết liền

 10. Đốt lò hay đốt hết tài sản quốc gia và đốt cháy hết toàn dân tộc đây, dân mình thì không no tới nhưng lại đi ủng hộ cho anh tàu tới nửa triệu USD là sao không hiểu

 11. Hay dung day di toan dan toi ung ho

 12. Qua vụ đồng tâm mới thấy tâm địa ác độc của người viêt theo việt tân và đảng việt tân và càng căm thù bọn phản động

 13. hay de Viet Nam co cuoc song Hoa Binh ,

 14. Những thằng việt tân hoặc những thằng ủng hộ chúng nó đều là phản quốc. Xuyên tạc và đánh tráo khái niệm là nghề của chúng.

 15. Khong cuop cua dan khong phai cong san

 16. Tựa đề và nội dung nói không nhất quán.

 17. Chùng mày toàn sống ảo ăn cút cho cs

 18. Bon ngu ko có óc mới nge đài này

 19. bon suc vat vit tan mat day lao xao

 20. Dan vn chung tao eo ai them tin bon phan dong 3 que chung may.chi co nhung dua phan dong khung bo thi mj tuyen truyen lam loan thoi.

 21. * HỠI QUỐC DÂN ĐỒNG BÀO!
  _ * NƯỚC VIỆT NAM LÀ CỦA NGƯỜI VIỆT NAM CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ CHỐN NƯƠNG THÂN AN HƯỞNG CỦA BÈ LŨ HÁN NÔ MAN DI MỌI RỢ THAM TÀN VÀ HUNG ÁC!
  _ * VÌ THẾ, NHÂN DÂN VIỆT NAM HÃY SỚM CÓ BIỆN PHÁP NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ TRONG VIỆC TỐNG KHỨ THỨ LOÀI NGOẠI LAI NÓI TRÊN VỀ BÊN KIA BIÊN GIỚI PHÍA BẮC CỦA ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM, VỐN LÀ QUÊ HƯƠNG ĐẤT TỔ CỦA CHÚNG; HẦU TRÁNH XA HẬU HỌA VỀ SAU CHO DÂN TỘC VÀ CHO ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM!
  _ TIÊU DIỆT HÁN NÔ LÀ BỔN PHẬN, LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI NGƯỜI DÂN VIỆT NAM YÊU NƯỚC, THƯƠNG NÒI, VÌ SỰ TỒN VONG CỦA DÂN TỘC! …
  * "HÁN NÔ CỘNG SẢN VIỆT NAM KHÔNG DÁM TỐ CÁO HÀNH VI XÂM LƯỢC BIỂN ĐẢO VIỆT NAM CỦA THIÊN TRIỀU CHINA TRƯỚC ĐẠI HỘI ĐỒNG LIÊN HIỆP QUỐC"!
  … Chứng tỏ:
  * Nhà nước do các tổ chức đảng cộng sản trực tiếp điều hành và quản lý, thực chất là nhà nước mị dân, áp bức, bóc lột dân và tàn ác với nhân dân; Nên luôn luôn lo sợ bị người khác nói xấu, luôn luôn lo sợ bị nhân dân lật đỗ.Vì đây là nhà nước ngụy dân chủ –> phi dân chủ; Nhân dân phải cảnh giác: "Đừng vội tin những gì bọn chúng nói, bọn chúng diễn, mà hãy soi – xét kỹ những gì bọn chúng làm!" (https://youtu.be/mdBOLisbMl8).
  _ Chỉ có nhà nước do nhân dân trực tiếp điều hành và quản lý, mới thực sự là nhà nước của dân, do dân, vì dân và không hề lo sợ một ai nói xấu hay lo sợ bị nhân dân lật đỗ; Vì đây mới đích thực là nhà nước theo chế độ dân chủ.
  _ Vì vậy:
  _ * Nhân dân Việt Nam phải đoàn kết một lòng, chung sức cùng nhau vào một ngày đẹp trời (https://youtu.be/nKUV61OrEu4), hàng trăm người dân bất ngờ tràn vào tước vũ khí rồi chiếm lĩnh tất cả các đồn công an, doanh trại quân đội (có tham gia cưỡng chiếm nhà đất của nhân dân), cơ quan Đảng các cấp ở các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước; Ấy là dấu chấm hết cho sự nghiệp lãnh đạo của đảng cộng sản tại Việt Nam; Ấy con đường duy nhất để nhân dân Việt Nam xây dựng chế độ nhà nước do nhân dân trực tiếp điều hành và quản lý, nhằm thực thi quyền tự quyết của người làm chủ đất nước và thể hiện sức mạnh "Trời muốn" của toàn dân, để không gặp Nhân – Quả tuần hoàn ( thay đổi chế độ quản lý nhà nước, nô lệ cho ngoại bang), để không trở thành những tên nô lệ bất đắc dĩ, bỡi âm mưu chuyển giao đất nước cho lũ giặc ngoại xâm, do bè lũ mãi quốc cầu vinh, đang cầm nắm chính quyền âm thầm thực hiện ! …
  _ * "Dễ trăm lần, không dân cũng chịu; Khó vạn lần, dân liệu cũng xong.
  _ Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết! Thành công, thành công, đại thành công!. https://youtu.be/kOojyezbRsg

 22. Bọn này là bọn phản động nhìn ánh mắt là biết

 23. Đây là tiếng nói của đảng việt gian chứ việt tân nỗi gì. Không có việc gì ngoài việc kích động người dân thiếu hiểu biết, những kẻ cực đoan trong nước. Bịa đặt, nói xấu đảng nhà nước và quân đội việt nam. Làm cản trở sự ổn định và phát triển của đất nước Việt Nam. Bọn này phải được diệt trừ ngay.

 24. Khuong mat cua hai bac nay ,,,mat bat nao hien hau va phuc duc hon ,,,

 25. Hãy kêu gọi nhân dân đứng lên biểu tình toàn quốc

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Kinh Doanh