Giải Trí

PARASITE: KÝ SINH TRÙNG – BỘ PHIM ĐOẠT GIẢI CANNES 2019 | FULL TRAILER#PARASITE #KÝSINHTRÙNG – #BỘPHIMĐOẠTGIẢICANNES2019 | FULL TRAILER
👉Đăng ký kênh CGV TRAILER để xem trailers phim mới nhất tại:
Nhấn Đăng Kí giúp kênh đạt 10.000 Sub Nha!!❤😍😍

Parasite Trailer © CJ Entertainment

Phim Ký Sinh Trùng: Bộ phim xoay quanh hai gia đình hoàn toàn trái ngược: một bên vô cùng giàu có, còn một bên luôn sống trong cảnh nghèo túng. Họ tình cờ gặp gỡ và quen biết nhau sau một biến cố không ngờ.

Đây là năm thứ hai liên tiếp một bộ phim điện ảnh châu Á giành giải thưởng cao nhất tại Cannes. Trước đó, vào năm 2018, “Shoplifters” của Nhật Bản đã giành giải thưởng cao quý này.
“Parasite” (tạm dịch “Kẻ ăn bám”) là phim thuộc thể loại hài của đạo diễn nổi tiếng Bong Joon Ho, với sự tham gia của các diễn viên Song Kang Ho, Lee Sun Kyuan, Cho Yeo Jung, Choi Woo Sik, Park So Dam và nhiều ngôi sao khác.

Lên án khoảng cách giàu – nghèo trong xã hội hiện đại Hàn Quốc, bộ phim theo chân một gia đình nghèo khó bỗng nhiên có cơ hội tiếp cận và thay đổi cuộc đời sau khi gặp gỡ một gia đình giàu có. Tuy nhiên, hàng loạt diễn biến mà cả hai bên không thể ngờ tới đã xảy ra.
Phát biểu trong lễ nhận giải, đạo diện Bong Joon Ho bày tỏ niềm hạnh phúc và gửi lời cảm ơn tới tất cả êkíp tham gia bộ phim. Đạo diện 49 tuổi nói: “Parasite là một thử nghiệm mới đối với tôi. Tôi muốn làm một bộ phim độc đáo”.

Trong buổi công chiếu tại LHP Cannes vào tối 22-5, bộ phim đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của 2.300 khán giả.

Tờ Hollywood Reporter đánh giá: “Đạo diễn tiêu biểu của Hàn Quốc Bong Joon Ho đã trở lại Cannes với một bộ phim bi hài kịch gia đình, nơi mà con người còn đáng sợ hơn quỷ dữ”.

Với chiến thắng của “Parasite”, đây mới là lần thứ 9 điện ảnh châu Á được tôn vinh ở hạng mục giải thưởng cao nhất trong 72 lần tổ chức của LHP Cannes.
Nhật Bản là quốc gia châu Á có nhiều phim giành giải Cành cọ Vàng nhất với 4 tác phẩm.
Tại Việt Nam, “Parasite” chuẩn bị khởi chiếu từ 21-6 dưới tựa đề “Ký sinh trùng”.

► Đăng ký kênh CGV Cinemas để xem trailers phim mới nhất tại:
Xem thêm thông tin tại:
– Website CGV:
(Lưu ý: vì lý do bảo vệ thông tin khách hàng khi đặt vé hoặc đăng kí tài khoản tại trang web của chúng tôi nên bạn sẽ phải trải qua 1 lớp bảo mật nhanh 7s để đảm bảo thông tin của bạn. Xin cảm ơn!)
– Fanpage Facebook:
– Instagram:
– Zalo:

Copyright Disclaimer: This video is protected under fair use, due to the fact that it conceptualizes a non-existing film idea. The video compiles of clips from existing movies to create a new vision and new meaning for a movie. The video displays visual commentary on how a film could look.

**Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.

Thanks for watching! 👀

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/giai-tri/

Bài Văn Khấn Cúng RẰM THÁNG GIÊNG Năm CANH TÝ 2020 – Bộ Văn Khấn 2020 – Văn Khấn Cổ Truyền

Previous article

Chuyển đổi máng đèn tuýp huỳnh quang sang tuýp led dễ dàng

Next article

You may also like

6 Comments

  1. mn vào đây xem full này https://www.youtube.com/watch?v=WazLzw9hVi4

  2. Phim hay … khi bạn vừa sinh ra đã ăn dơ ở bẩn thì muốn tốt đẹp lên không hề dễ dàng … triết lý sống cao … tính tự lập rất cao

  3. Có cảnh nóng 18 ko mn

  4. Phim kêt thuc thât sự chán nhãm qa tệ

  5. Mấy bạn chưa xem thì xách mông đi xem đi không hay không ăn tiền đâu. Ám ảnh dữ dội. Vừa hồi hợp lại vừa hoang mang vừa sâu lắng. Nói chung coi xong phim như nuốt được một mớ triết lí vào người. Coi xong vẫn còn ám ảnh. Hay

  6. Giới hạn tuổi mà xem mấy traler không thấy có đoạn nào kịch tính nhỉ?

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Giải Trí