Bất Động Sản

Nhà ở xã hội giá rẻ tại Trung tâm thị xã Bến Cát – Dự án nhà ở xã hội mới nhất của Kim Oanh 2019Nhà ở xã hội giá rẻ tại Trung tâm thị xã Bến Cát – Dự án nhà ở xã hội mới nhất của Kim Oanh 2019 (Rich Home 3)
Bán nhà giá rẻ trả góp cho công nhân ở chợ Bến Cát
250.000.000 đ- 120 m2
Bán nhà ở trả góp chỉ 250 triệu
Chính sách nhà ở xã hội ưu tiên cho hộ gia đình muốn AN CƯ LẠC NGHIỆP Ở Bình Dương. Đây là chính sách tốt ĐƯỢC NHÀ NƯỚC BẢO TRỢ chỉ có 30 căn nhà trả góp lãi suất thấp. Điều kiện được mua là những ai làm việc ở BD trên 1 năm. có hợp đồng lao động và bảng lương dưới 9 triệu
Em gửi cho anh chị thông tin xem điều kiện mua nhà ở xã hội nhé! Vì đây là chính sách ưu đãi của nhà nước nên có điều kiện. Anh chị chắc ở Bình Dương nên em mới cho biết.
Nếu anh chị đang sinh sống làm công nhân tại Bình Dương có Hợp đồng lao động và chứng minh được thu nhập thì đây là chính sách tuyệt vời cho anh chị an cư lâu dài.
nhà 1 trệt 1 lầu giá 1,2 tỷ. Chính sách BẢO TRỢ CỦA NHÀ NƯỚC. Chỉ cần thanh toán 200 triệu còn lại mỗi tháng góp 4-6 triệu.
Tại RichHome 3, các chủ nhân không đơn thuần chỉ sở hữu một không gian để ở mà được làm chủ một địa điểm kinh doanh tuyệt vời. Bởi dự án nằm ngay khu vực tập trung dân cư đông đúc, có nhiều khu công nghiệp lớn như Mỹ Phước 1,2,3, Protrade Singapore, Rạch Bắp…với hàng ngàn lao động, chuyên gia nước ngoài đang có nhu cầu lớn về nhà ở, sử dụng dịch vụ, mua sắm. Vì vậy, ngoài việc cho thuê nhà, mặt bằng, các chủ sở hữu của RichHome 3 cũng có thể phát triển kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau.
——————————————-
Bất động sản đầu tư là kênh chuyên giới thiêu các sản phẩm bất động sản do Kim Oanh độc quyền phân phối. Candy Hồng là chuyên gia tư vấn bất động sản phân khúc căn hộ, nhà phố và đặc biệt là đầu tư đất nền vùng ven.
Quá trình học hỏi làm việc và đúc kết lại những kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực bất động sản cô đã giúp cho hàng nghìn người sở hữu nhà và đất, tích luỷ tài sản cho thế hệ tương lai.
Nếu bạn muốn sở hữu một bất động sản cho riêng mình một căn nhà ấm áp, hay một căn hộ để cho thuê hãy gọi ngay cho Candy Hồng bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, thân thiện, tháo gỡ những khuất mắc cũng như có giải pháp tài chính phù hợp và nhanh chóng sở hữu những bất động sản của riêng mình. Gọi ngay: 0933520914 – 0374605414
Website:
facebook:
YouTube:

#richhome3 #nhaoxahoi #nhagiare #bannha

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Cát Tường Phú Sinh – Lô Đất Ngộp Ngay 7 Kỳ Quan Bán Lổ 200 Triệu.

Previous article

Bánh trung thu Bảo Ngọc 2882015

Next article

1 Comment

  1. Nhà này còn ko ạ

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *