Công Nghệ

Nhà mạng VinaPhone, MobiFone lùi thời hạn bổ sung thông tin, Viettel giữ nguyênCác nhà mạng khẳng định tới 22/4, chưa có chỉ đạo mới từ Bộ Thông tin và Truyền thông về việc bổ sung thông tin, ảnh chính chủ, nhưng có 2 nhà mạng ra thông báo lùi hạn đăng ký.

Theo thông báo từ các nhà mạng, việc yêu cầu bổ sung thông tin thuê bao trước ngày 24/4 chỉ áp dụng với các thuê bao nhận được tin nhắn mời bổ sung từ nhà mạng. Các nhà mạng đã thực hiện thao tác gửi thông báo bằng tin nhắn tới chủ thuê bao từ đầu tháng 4/2018.

Ngoài ra, các thuê bao khác vẫn có thể kiểm tra thông tin thuê bao qua cú pháp TTTB gửi 1414. Nếu có thông tin trả về không chính xác, chủ thuê bao cần tới điểm bán hàng của nhà mạng để thực hiện đăng ký lại.

Các cách kiểm tra và bổ sung thông tin thuê bao
Hiện tại, bạn có thể vào danh sách các địa chỉ web sau để kiểm tra thuê bao của mình xem có thuộc diện “nguy hiểm” hay không:

– Viettel:
App viettel:

– VinaPhone:

– MobiFone:

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://truonggiabinh.com/cong-nghe/

Vụ 39 người chết trong xe tải: Cộng đồng người Việt ở Anh ‘lo lắng’ (VOA)

Previous article

302-thiết Kế Áo Yếm Cổ Dún

Next article

You may also like

1 Comment

  1. Một cách làm không khoa học, thiếu tầm nhìn, thiếu sự chuẩn bị trước, gây lãng phí xã hội và bức xúc cho dân, gây áp lực và mệt mỏi cho các nhân viên các nhà mạng! Theo mình cần khắc phục vấn đề này chúng ta vẫn phải học tập nước ngoài nhiều hơn

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ