Kinh Doanh

“Nguyên tắc vàng” khi chọn bình hút lộc cho gia chủ tuổi Tỵ

Thông thái, khôn ngoan nhưng cuộc sống của gia chủ tuổi Tỵ cũng lắm vất vả bởi bản tính bí ẩn, khó đoán khó lường nên khó chiếm được lòng tin tuyệt đối của người khác. Nếu muốn hóa giải những điều không tốt này, bạn cần chú ý mua bình hút lộc thỏa mãn các nguyên tắc sau:

 

Chọn mua bình hút lộc ý nghĩa trong sáng, thanh khiết

 

Như đã nói ban đầu, trong mắt mọi người, tuổi Tỵ luôn tràn đầy sự bí ẩn và vô cùng sâu sắc. Dẫu có muốn chơi thân với bạn, dẫu có muốn dốc lòng đối tốt với bạn nhưng đôi lúc, sự bí ẩn cùng những suy nghĩ có phần hơi kỳ lạ nơi bạn khiến người đối diện cảm thấy bất an. 

Đặc biệt là tuổi Tỵ chẳng bao giờ vô tư nhận bất cứ thứ gì từ ai. Mọi sự giúp đỡ từ đối phương đều khiến bạn dễ rơi vào trạng thái nghi ngờ, suy diễn. Tâm trí bạn bắt đầu xoay quanh các câu hỏi như: họ tặng quà vì ý đồ gì? Họ giúp mình vì mục đích gì…   Cho dù người sẵn sàng hỗ trợ bạn chỉ đơn giản là vì lòng tốt thì bạn vẫn luôn có sự đề phòng cảnh giác. Vô tình, chính tâm lý này đẩy người tuổi Tỵ vào trạng thái lúc nào cũng thấy bản thân mình cô đơn trên hành trình chinh phục tình yêu và thành công. 

Ngay lúc này đây, gia chủ tuổi Tỵ hãy tìm một chiếc bình hút lộc phong thủy có họa tiết hoa sen thanh nhã. Đây là loài hoa đại diện cho sự trong sáng, thanh khiết và bình lặng. Đặt bình hút tài lộc hoa sen trong phòng khách sẽ giúp gia chủ tuổi Tỵ gột rửa tâm tư muộn phiền, sự đa nghi không cần thiết. Đồng thời giúp bạn tìm ra lối thoát nhẹ nhàng trong suy nghĩ để dễ dàng trao yêu thương và nhận lại niềm tin tuyệt đối.

Bình hút lộc hoa sen tao nhã giúp củng cố niềm tin của người đối diện với tuổi Tỵ

 

Ưu tiên tìm kiếm bình hút tài lộc có họa tiết mềm mại như nước

 

Người tuổi Tỵ tính toán giỏi, suy nghĩ chín chắn, có bản lĩnh và rất tự tin vào bản thân. Nhưng thỉnh thoảng sự tự tin thái quá lại khiến gia chủ dễ dàng bỏ qua những góp ý chân thành và lờ đi những ý kiến tích cực. Nói cách khác, sự cứng đầu, ngang ngạnh khiến tuổi Tỵ dễ đi sai đường.

Để cải vận sự nghiệp, gia giảm bớt tính cách ương ngạnh tuổi Tỵ, bạn nên đặt mua bình hút lộc có họa tiết mềm mại thanh thoát như dòng nước. Ví dụ bình tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió, bình tài lộc họa tiết cá chép vờn quanh dòng nước mênh mông… Sự mềm mỏng linh hoạt của nước kết hợp với bình hút tài lộc “kích cầu may mắn, hỗ trợ công danh” sẽ giúp gia chủ tuổi Tỵ có những bước phát triển vượt bậc.

 

Không bỏ qua bình hút lộc họa tiết Tam Đa Phúc Lộc Thọ 

 

Trước các xung đột xảy ra trong công việc và cuộc sống, thay vì sử dụng các biện pháp ôn hòa, người tuổi Tỵ thường sẵn sàng đối mặt khiêu chiến. Thỉnh thoảng, chính sự nóng giận tức thời này là nguyên nhân gây nên các vấn đề tiêu cực ảnh hưởng xấu đến tương lai sau này.

Chuyên gia phong thủy cho biết: để kiềm chế cơn nóng giận bốc đồng, người tuổi Tỵ nên tìm bình hút tài lộc có biểu tượng Tam Tiên Phúc Lộc Thọ. Ngoài ý nghĩa mang Tài Lộc, Phúc Đức, Sức Khỏe trường thọ cho chủ sở hữu, sự điềm đạm hiền hòa của 3 vị tiên còn giúp chủ nhân tuổi Tỵ điều tiết cảm xúc, suy nghĩ chín chắn và tâm hướng thiện hơn trong quá trình xử lý xung đột. Nhờ đó, cuộc sống của gia đình bạn cân bằng hơn, thoải mái hơn. 

>>> Xem thêm bình hút lộc gốm Chu Đậu giúp chủ nhân tuổi Tỵ “thoát nghèo”: https://decopro.vn/gom-su-chu-dau/

Để được tư vấn thêm về hướng đặt bình hút lộc giúp kích lộc rước tài cho chủ nhân tuổi Tỵ, liên hệ 0969 534 568 gặp chuyên viên phong thủy Decopro.vn nhé! 

Vào ngay Kinh Doanh để cập nhật những tin tức mới nhất!

Trong cá cược bóng đá trực tuyến thì máy tính dự đoán bóng đá là gì?

Previous article

Chiều nay nên đánh con số gì đài Miền Bắc ngon ăn nhất?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Kinh Doanh