Công Nghệ

MY VNPT – Giải pháp tra cứu thông minh, kiểm soát chi tiêu cho thuê bao di độngNếu bạn còn chưa có app My VNPT, tải ngay tại:
iOS :
Android :

My VNPT là ứng dụng di dong của tập đoàn VNPT cung cấp giải pháp tra cứu thông minh, kiểm soát chi tiêu với cam kết TIỆN ÍCH, MINH BẠCH, NHIỀU ƯU ĐÃI.
.
Với My VNPT, khách hàng dùng sim Vina có thể chủ động tra cứu toàn bộ thông tin cập nhật về thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ, lưu lượng data đang sử dụng, các chương trình khuyến mãi được hưởng.

Ứng dụng mang giải pháp công nghệ tiên tiến nhất với các tính năng vượt trội như:
– Tích hợp ví điện tử VNPT Pay giúp việc thanh toán cước di dong, truyền hình, internet & nạp thẻ vô cùng đơn giản với 1 cú click chuột cho dienthoai.

– Đăng ký chuyển sang mạng vinaphone giữ nguyên số mà không cần phải ra điểm giao dịch

– Các chương trình khuyến mại nạp thẻ 20%, tích điểm cho thành viên chỉ có trên app My VNPT.

– Quản lý dịch vụ di động: Cho phép người dùng theo dõi thông tin thuê bao di độngcủa mạng vinaphone, thông tin tài khoản, các dịch vụ sử dụng, tra cứu thông tin cước đối với sim tra sau, lịch sử sử dụng, lịch sử giao dịch, đăng ký huỷ các gói cước nhanh chóng và dễ dàng.

– Quản lý dịch vụ cố định: Cho phép người dùng thông tin số cố định, số tiền dùng trong đến thời điển hiện tại, thanh toán trực tiếp thông qua các cổng thanh toán của VNPT.

– Quản lý dịch vụ Home Internet: Cho phép người biết được thông tin tài khoản, số tiền đến thời điểm hiện tại, thanh toán trực tiếp thông qua các cổng thanh toán của VNPT.

– Quản lý dịch vụ MyTV: Cho phép người dùng biết được thông tin tài khoản, các gói add on MyTV, đăng ký/huỷ gói nhanh chóng và đơn giản.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt hay sử dụng ứng dụng, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0232 800126 để được trợ giúp.

Không phân biệt điện thoại cũ hay mới, nếu dien thoai di dong của bạn chưa có app My VNPT, tải ngay về cho chiếc di động thông minh:
iOS :
Android :

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/cong-nghe/

Nhà Đất Thủ Dầu Một Bình Dương | Tran Minh Kien Official

Previous article

Đường cổng kcn Bàu Bàng Bình Dương 2017 HD

Next article

You may also like

1 Comment

  1. Cứ thắc mắc tiền điện thoại các tháng gần đây tăng vọt, giờ thì em đã hiểu hehe, may nhờ tải app My VNPT về không là nghĩ oan cho vnpt rồi đó

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ