Công Nghệ

Mua bán đèn led quay phim chụp ảnh siêu sáng giá rẻ T4


Trong quay phim, chụp ảnh, ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, do nhiều lý do khác nhau, bạn không có được ánh sáng tự nhiên như mong muốn. Lúc này, việc sử dụng các loại đèn tản sáng tạo ra nhiều màu sắc khác nhau sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. iCamera giới thiệu đến bạn một sản phẩm vô cùng hữu ích: Đèn Led studio tản sáng đổi màu T4.

Chiếc đèn này có 4 bóng Led xếp đối xứng nhau, bóng đèn nhỏ, siêu sáng. Đèn có thiết kế nhỏ gọn, phía trước có 2 tấm lọc màu hình vuông màu trắng và màu vàng, dạng lật.. Phía sau có một công tắc bật/ tắt, vị trí đặt pin và 4 nút báo hiệu cường độ sáng của đèn. Phía dưới đèn có phần đế dùng để gắn vào máy ảnh hay chân đèn… tùy vào mục đích sử dụng.

Khi sử dụng, bạn chỉ cần lắp pin vào khay chứa pin, bật nút “on” trên công tắc, đèn lập tức sáng. Bạn có thể điều chỉnh mức độ sáng/ tối của đèn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, nếu cần ánh sáng trắng, bạn dùng tấm lọc màu tắng, sử dụng ánh sáng vàng bạn chọn tấm lọc màu vàng. Để sử dụng kết hợp 2 loại ánh sáng trên, bạn chỉ cần dựng chúng hai bên

Đặc điểm sản phẩm:

Chất liệu: nhựa
Thiết kế hình vuông, nhỏ gọn
Sử dụng pin rời (không bán kèm sản phẩm)
Có 4 bóng đèn Led
Có đế gắn vào máy ảnh
Sử dụng 2 tấm lọc màu vàng và màu trắng
Sử dụng trong studio và nhiều không gian chụp ảnh khác

2 tấm lọc màu cùng đèn Led siêu nhỏ, sieu sáng cho phép bạn sử dụng ánh sáng vàng và ánh sáng trắng một cách tự nhiên, góp phần tạo ra những bức ảnh đẹp, đầy đủ ánh sáng và rất chân thực.

Đèn Led T4 studio được phân phối tại iCamera. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại đèn Led, đèn flash, đèn kino cho việc quay chụp. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100 – 096.44.66.805 – 091.969.9983 – 098.289.7670. Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng đến tận nhà cho bạn nếu bạn có yêu cầu.

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/cong-nghe/

✅ CẢNH BÁO ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ – NHÀ TRỌ TIỀN CHẾ CAM KẾT LỢI NHUẬN?✅

Previous article

101 câu hỏi liên quan tới bất động sản thuê – cho thuê – P1 | NGUYỄN XUÂN HƯNG

Next article

You may also like

5 Comments

  1. Gia bao nhieu vay ah

  2. Muon mua thi lien hệ ntn đây ak. Gia bn va

  3. ai bit mieng loc anh sang vang o dau ban khong .chi voi

  4. e xin giá với

  5. Pin dùng được lâu ko bạn?

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ