Giải Trí

Mẹ tôi sắp xếp một cuộc hôn nhân với anh chàng tôi không hẹn hò★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào! Tôi là Kathy. Tôi luôn lo sợ về một điều – làm bố mẹ thất vọng. Và gần đây, để tránh điều đó, tôi đã trả tiền cho một người để nhờ họ làm bạn trai của mình. Nhưng việc này thậm chí còn dẫn đến một thảm họa lớn hơn thứ mà tôi đang cố gắng tránh né.

Tôi cá là bạn đã có thể tưởng tượng ra một gia đình bảo thủ, với bố là luật sư, kết hôn với một bà nội trợ hoàn hảo, nuôi dạy những đứa con ngoan ngoãn, học giỏi và luôn nói “ Dạ, thứa mẹ” và “ Không, thưa mẹ”. Tất cả điều đó hoàn toàn đúng với gia đình tôi. Bố mẹ luôn nghiêm khắc với tôi, đến mức tôi không bao giờ trang điểm khi đi đến trường và váy của tôi khi nào cũng dài quá đầu gối.

Ôi, quan điểm của mẹ về con trai cũng rất đáng được nhắc đến ở đây. Mẹ một mực cho rằng hẹn hò chẳng có tác dụng gì cả, ít nhất là cho đến khi tôi tốt nghiệp, để không có gì làm tôi mất tập trung cho việc học và sau này tôi có thể vào đại học một cách dễ dàng. Mẹ tin rằng, ở trường đại học, tôi có thể gặp một chàng trai hoàn hảo, con nhà gia giáo, người sẽ muốn trở thành chồng của tôi và đánh giá cao về việc tôi là một người con gái có phẩm giá mẫu mực.

Vậy nên, vâng, đây là một trong những lý do tại sao tôi không thể chờ đến thời điểm tôi đi học đại học. Tôi muốn được hẹn hò, và tôi muốn được đi chơi, được tiệc tùng, làm nhiều thứ thú vị khác, và tôi luôn sợ để nói những điều đó với bố mẹ. Bạn thấy đấy, họ luôn nói rằng họ đã làm việc nhiều đến bao nhiêu và chăm chỉ như thế nào để tôi không bao giờ cảm thấy thiếu thốn thứ gì đó hay đại loại thế, và điều này thật sự khiến tôi thấy có lỗi. Đó là lý do khiến tôi nghĩ rằng, tôi sẽ là người xấu nếu như đòi hỏi thêm bất cứ điều gì nữa.

Dù sao, năm ngoái, tôi cũng đã tốt nghiệp phổ thông với tư cách là học sinh Giỏi, tôi nhận được thư mời từ Princeton, đóng gói đồ đạc và đến trường đại học. Hãy tưởng tượng niềm phấn khích và mong đợi của tôi về nó. Thực sự như vậy, trong tuần đầu ở đây, Claire, người bạn cùng ký túc xá đã dẫn tôi đến buổi tiệc đầu tiên. Tôi thật may mắn khi cô ấy tỏ ra là một người rất tuyệt vời. Và ngay khi nghe về cuộc sống “đầy thảm kịch” của tôi với bố mẹ, cô ấy gọi thế, Claire đã bắt đầu giúp tôi nâng cao các kỹ năng xã hội của mình.

Và hóa ra là bữa tiệc này thật sự quá tuyệt vời! Có một chàng trai mà tôi đã chú ý ngay từ lúc bước vào nơi đây. Anh ấy bước đến, nói rằng tên anh là Austin và mười lăm phút sau đó, tôi thật sự nhận ra anh chính là người phù hợp với mình. Tất nhiên, tôi đã thấy rất vui và hài lòng, đến mức sáng hôm sau khi mẹ tôi gọi điện để tìm hiểu xem tôi đang làm gì, tôi không thể cưỡng lại việc nói với mẹ về mọi thứ, vì sau buổi tiệc đó, Austin đã ngỏ lời muốn tôi làm bạn gái của anh ấy…

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Set yếm hai dây kèm áo thun trắng

Previous article

Hướng dẫn nhập văn bản trong PowerPoint với Outline

Next article

You may also like

22 Comments

 1. Tôi thực sự rất cảm kích nếu các bạn bình luận và nhấn like video này.

 2. Like 😍like 👍😍😍😍😍😍👍👍😍😻👍😍👍😻👍😍😍

 3. Tôi đã có người yêu

 4. Oh

 5. Ôi thật tuyệt vời làm sao

 6. Vl

 7. Fan của con cu là tao đó mày cứ —cứ —bú:::::::cu

 8. ủa rồi tên đề vs nội dung phim liên quan j k

 9. I LOVE CHUYỆN KỂ CÓ THẬT .

 10. Cả mẹ và con đều điên

 11. Mình có chút đồng cảm.

 12. bạn không thiêú thứ gì trừ sự
  TỰ DO :(((((

 13. 5:54! "Làm sao anh có thể bỏ rơi tôi như vậy?" mình thấy cô nàng này khá ngốc! Vì chuyện này ko phải cái gì cũng có thể nói ra đc ý! Nên cô ấy nói vs mẹ là điều mình nghĩ nhiều ng cũng ko thik nên chia tay là phải( ý kiến riêng)

 14. Nghe câu chuyện mà nhột vai~😿
  20 tuổi trở lên mới đc yew=)

 15. ↪↩🔂

 16. Bố mẹ mới có lỗi, phá hỏng mọi thứ, chứ bn đâu có làm j đâu. Đáng ra bn phải là người thất vọng về ba mẹ chứ ko phải ngược lại

 17. Bình luận

 18. Ong bo nhin ngao vai 🤣😂🤣

 19. 🥙🍟🍟🥙🍟🥙🥙🍟🥙🍟🥤🏺🥤🏺🏺🥤🥃🍟🥤🏺🥤🍟🥃🍟🥃🍟🥙🥙🍟🍉🍹🍉🍹🍉🍹🔪🥨🥓🥓🥓🥨🥓🥨🥓🥨🥓🥨🥓🥢🥓🔪🥚🍳

 20. Cái này chính xác gặp đúng người đúng thời điểm luôn á

 21. Đúng là thằng tồi !

 22. Bố mẹ tui cũng như vậy!
  Họ quy định lúc nào tui 22 tuổi mới đc hẹn hò và 25 tuổi mới đc cưới!

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Giải Trí