Bất Động Sản

MALIBU MGM HỘI AN SIÊU PHẨM NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP 5 USAĐầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng: Tiềm Năng Lớn Từ Đà Nẵng – Hội An
Sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng trong vài năm trở lại đây cho thấy lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng du lịch tại Việt Nam dù sức cạnh tranh vô cùng lớn nhưng vẫn rất nhiều tiềm năng. Các ông lớn trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng không ngừng tìm kiếm, mở rộng ra những phân khúc mới cũng như tạo nên điểm khác biệt để dẫn đầu.
Năm 2017, Việt Nam đón gần 87 triệu lượt khách quốc tế lẫn nội địa, mức tăng trưởng ghi nhận ở mốc 30% so với năm trước. Tổng thu từ du lịch ước đạt hơn 510.000 tỷ đồng. Bên cạnh đó, một loạt các chính sách mới của Chính phủ được áp dụng để đẩy mạnh việc phát triển ngành công nghiệp không khói này, với mục tiêu đến năm 2020 Việt Nam trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại, lấy du lịch làm ngành kinh tế mũi nhọn.
Đà Nẵng – Thành phố đáng sống, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách quốc tế mỗi khi có dịp đến Việt Nam. Theo báo cáo, đến năm 2020 Đà Nẵng sẽ trở thành một trong những điểm du lịch hàng đầu cả nước, lượng khách không ngừng tăng cao cả khách trong nước và quốc tế. Vì vậy, các khu resort và khách sạn luôn trong tình trạng cháy phòng. Hiện tổng nguồn cung căn hộ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng là 7.675 căn.
Năm 2018, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục nhịp độ phát triển, nhưng để nổi bật và dẫn đầu thì chỉ những sản phẩm khác biệt mới đủ sức hút khách hàng. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức của các chủ đầu tư khi ra mắt dự án mới thuộc phân khúc này.

GS. Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bên lề Hội thảo “Cơ hội đầu tư – kinh doanh 2018” cho biết: “Tôi vẫn cho rằng bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng có triển vọng nhiều nhất vì cầu của nó quá lớn. Với mức tăng trưởng của du lịch như hiện nay thì cầu hiện tại là chưa đủ. Cầu về hạ tầng, cầu về lưu trú vẫn chưa đủ. Như vậy, sức của nó vẫn phát triển tốt hơn”.

Đà Nẵng – Hội An: Đất vàng cho bất động sản nghỉ dưỡng

Với quỹ đất ven biển hạn hẹp, những bất động sản sở hữu được vị trí mặt biển ngày càng hiếm và trở nên “độc nhất vô nhị”. Một loạt dự án ven biển Đà Nẵng – Hội An được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Lượng khách du lịch đến Đà Nẵng ngày một tăng, chính vì thế nhu cầu về khách sạn cũng tăng theo. Thêm vào đó căn hộ, biệt thự vừa mang lại cảm giác tiện lợi của nhà ở, lại vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng. Một yếu tố nữa giúp loại hình này thu hút đầu tư là do có số vốn đầu tư hợp lý và có tiềm năng sinh lời hấp dẫn, đều đặn. Chính vì thế phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là căn hộ, biệt thự sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai, đặc biệt là năm 2018.

Đà Nẵng – Hội An: Đất vàng cho bất động sản nghỉ dưỡng

Với quỹ đất ven biển hạn hẹp, những bất động sản sở hữu được vị trí mặt biển ngày càng hiếm và trở nên “độc nhất vô nhị”. Một loạt dự án ven biển Đà Nẵng – Hội An được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

– Vị trí dự án: Tọa lạc trên tuyến đường Trường Sa, thuộc bãi biển Hà My, Hội An, Quảng Nam
– Chủ đầu tư: Công ty CP Bamboo Capital
– Quản lý: MGM Resorts International (USA)
– Thiết kế: BAKH Architecture (USA)
– Xây dựng: Hòa Bình
– Tổng diện tích: 110,317 m2
– Quy mô: 655 căn hộ khoảng 46m2, 94 căn biệt thự khoảng 300-600 m2
– Cơ sở pháp lý: 100% các sản phẩm đều sở hữu lâu dài

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh – Công ty TNHH Le Vista

Số 159 Đường 3 Tháng 2, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

levista.com.vn

fb.com/levistalandvietnam

levista.com.vn@gmail.com
holine: 0915895911

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

Bỏ qua bước xác minh tài khoản điện thoại Samsung Galaxy J5 Prime

Previous article

Nguồn canon 2900 hướng dẫn sửa

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *