Bất Động Sản

Lý Do Sở Hữu Biệt Thự Biển Ngoài Một Khoản Đầu Tư Là Gì ?#BiệtThựBiển #villa #batdongsantrieudo
Lý Do Sở Hữu Biệt Thự Biển Ngoài Một Khoản Đầu Tư Là Gì ?
– Thứ nhất: Biệt thự biển thuộc nhóm sản phẩm second home, nằm trong xu thế chung của bất động sản toàn cầu là sở hữu căn nhà thứ hai. Xu hướng đầu tư này mang lại hiệu quả rõ ràng trong nền kinh tế hiện đại.
– Thứ hai: Biệt thự biển có tầm nhìn ra biển có sức hấp dẫn vượt trội hơn so với phần còn lại và luôn là sự lựa chọn đầu tiên do môi trường trong lành, khí hậu ấm áp dễ chịu, thích hợp nghỉ dưỡng, chữa bệnh, trú đông… Theo thống kê của ngành du lịch thì hơn 70% khách du lịch đều chọn biển là nơi lựa chọn hàng đầu trong các kỳ nghỉ.
– Thứ ba: giá trị thương mại của biệt thự biển khá cao. Vì lẽ đó, việc sở hữu một căn biệt thự biển cũng là cách thể hiện đẳng cấp của giới có tiền, của các doanh nhân thành công.
Thứ tư: Biệt thự biển luôn tọa lạc ở những vị trí độc đáo có một không hai, hướng ra những bãi biển đẹp nhất và luôn có số lượng hạn chế.
– Thứ năm: tỷ suất lợi nhuận của bất động sản biệt thự hướng biển được xem là cao nhất 10-16%. khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn các suất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Đây là kênh đầu tư dài hạn được nhóm khách hàng có thu nhập cao và tích lũy lớn hướng tới.
– Thứ sáu: Được sở hữu kỳ nghỉ miễn phí trên chính ngôi nhà mình đầu tư một cách dễ dàng và chi phí thấp nhất làm tăng sức hấp dẫn của biệt thự biển.
– Thứ bảy: Luật Nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà tại Việt Nam đang mở rộng nguồn cầu cho thị phần bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có biệt thự biển. So với các nước cùng khu vực như: Thái Lan, Philippines và cả các quốc gia phát triển như Pháp, Tây Ban Nha đều có hơn 50% là thuộc sở hữu của người nước ngoài.

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

Cách gia hạn thời gian bổ sung thông tin thuê bao Viettel nếu bạn vừa bị khóa một chiều

Previous article

Anh ít nhắn tin hẳn? Làm điều này để là cô gái cuốn hút

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *