Bất Động Sản

Kinh nghiệm hay để “ ÉP GIÁ ” khi mua bất động sảnKINH NGHIỆM ÉP GIÁ KHI MUA NHÀ ĐẤT | ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Dưới đây là những kinh nghiệm trả giá, thương lượng. Mỗi khu vực thường có giá nhà đất khác nhau. Vì thế bạn cần nắm bắt kĩ giá chung của thị trường, từ nhà đất đến đến chung cư. Tìm hiểu được giá càng kĩ bạn càng tránh được việc bị hớ giá khi mua.
Để cho việc đàm phán được thuận lợi nhất điều đầu tiên bạn cần đó là

Nắm bắt tâm lý người bán

Trước tiên để nắm bắt tâm lí tốt bạn phải tìm hiểu động cơ bán bđs đó là vì lí do gì , có rất nhiều lí do như phá sản , cần tiền kinh doanh, cho con cái đi học vv …
Điều này giúp bạn nắm bắt tâm lí chủ nhà tốt hơn dẫn tới việc bạn thương lượng thuận lợi hơn. Thường thì khi chủ nhà cần bán gấp vì bất kỳ lý do gì đi nữa, thì lợi thế thường hay thuộc về bạn.
Một điều quan trọng nữa là khi bạn xác định được động cơ bán cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu một số rủi ro lừa đảo trong đó. Với kiểu động thái mập mờ vòng vo, thì bạn nên xác định lại động cơ bán, đặc biệt là vấn đề pháp lí, trường hợp mà bđs đó có vấn đề về pháp lí mà chủ nhà cần bán gấp thì tôi khuyên các bạn tốt nhất nên bỏ qua tìm bđs khác , đừng vì rẻ quá mà tham, các bạn hãy nhớ triết lí chỉ đầu tư bđs “sạch” của tôi.

Cố gắng tìm ra lỗi của ngôi nhà đó

Chắc chắn ngôi nhà nào cũng có một vài lỗi về phong thủy . Trường hợp bạn quá thích mà chưa có có lí do để mặc cả, thì nên tìm hiểu kĩ về phong thủy căn nhà. Các lỗi về phong thủy có thể kể đến như hướng nhà , hướng bếp, phong cách ngôi nhà , màu sắc , phải để ý xem cả các vấn đề khác như đường đâm , bãi rác , nghĩa địa , bốt điện , hố ga , tiếng ồn, khói bụi, ngập lụt vv… ( điều này tôi nói khá kĩ ở trong video các tiêu trí lựa chọn mua bđs)
Khi tìm được ra lỗi phong thủy, bạn dựa vào đó để trả giá với chủ nhà.

Kéo dài thời gian thanh toán

Cái này có thể mọi người hơi khó hiểu nhưng thực tế thì việc kéo dài thời gian thanh toán cũng là cách mặc cả khi mua nhà. Trả thành nhiều giai đoạn thì lại càng tốt . Bạn phải hiểu việc kéo dài thời gian thanh toán tiền sẽ đẻ ra tiền. Nhất là ở những trường hợp có sóng vd như chính sách, hay hạ tầng vv … khi bạn đàm phán được thanh toán chậm thì đồng nghĩa với việc bđs của bạn mua cũng đang tăng giá theo thời gian.

Đàm phán chi phí thủ tục hành chính

Trường hợp chủ nhà quá cứng nhắc trong việc thương lượng, Bạn hãy trao đổi về một số chi phí khi làm thủ tục hành chính, chủ nhà có thể sẽ lo toàn bộ những chi phí đó , hoặc không họ sẽ giảm bớt cho bạn một chút nếu nhận thấy được thiện chí mua nhà của bạn.

Lưu ý : Trong quá trình đàm phán không nên bộc lộ cảm xúc dù bạn có thích đến mấy
Không nên khen căn nhà bởi nếu chủ nhà tinh ý họ sẽ dễ nắm thóp rằng bạn đã ưng căn nhà này. Khi đó việc đàm phán giá bạn sẽ gặp bất lợi hơn . Đối với những người đàm phán khéo léo họ rất biết tiết chế cảm xúc bản thân, Bạn nên nhớ Dù thích đến mấy, bạn cũng nên tìm lỗi để chê bai căn nhà. Lưu ý không chê bai quá đà nếu gặp chủ nhà cục tính sẽ khiến họ muốn hủy bỏ giao dịch với bạn. Đôi khi một nụ cười cũng có thể biến cuộc đàm phán theo hướng có lợi.

Trên đây là những điều quan trọng và khá cơ bản bạn cần chuẩn bị để đàm phán nếu muốn lãi ngay khi mua bđs. Hi vọng một vài kinh nghiệm nhỏ trong quá trình đàm phán sẽ giúp bạn mua được căn nhà ưng ý với mức giá hợp lý giữa cả bên bán và bên mua. Đương nhiên khi đi vào chi tiết còn rất nhiều thủ thuật đàm phán thương lượng rất hay , thời lượng video không cho phép nên tôi chỉ chỉ ra những điều cơ bản nhất để các bạn có thể áp dụng được luôn trong công việc đầu tư của mình.

——————————————————–
Xem toàn kênh:
Đầu tư bất động sản | Những điều cần biết khi đầu tư BĐS:
Kinh doanh | Bí quyết đầu tư kinh doanh hiệu quả:

Mọi thắc mắc về Kinh doanh và Bất Động Sản
Hãy liên hệ với chúng tôi – Contact us
Website:
Mail: tacdattacvang.com.vn@gmail.com
Group Facebook Tấc đất tấc vàng:

#tacdattacvang #kinhnghiemepgiabds

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Hyundai Elantra 2021 – Lột xác hoàn toàn – Thách thức Honda Civic và Mazda3 |Autodaily.vn|

Previous article

Mitran De Boot | Jazzy B – Dr. Zeus | Kaur B | Audio | Latest Punjabi Songs | Jazzy B Records

Next article

You may also like

13 Comments

 1. Những câu hỏi về kinh doanh, tài chính & bất động sản các bạn có thể liên hệ qua số
  Zalo: 0395966899
  Website: tacdattacvang.info
  Mail: tacdattacvang.com.vn@gmail.com

 2. nắm giá và mua đúng giá là ok ,còn tính mua hời ,có thể già vẫn ở thuê.Pháp lý thì phải 100 % .như xui gặp quy hoạch sau nhiều năm mua là có thể lỗ

 3. đất 1 tỷ trã 500tr > vỡ mồm

 4. Ông chủ thớt dạy đàm phán dỡ tệ. Hãy cho họ cái hời để họ từ chối cơ hội của người khác. Từ từ tiềm khuyết điểm công kích vào cái hời vô lý bạn sẽ có cái giá phù hợp. Đó mới là kinh nghiệm đàm phán

 5. cu nhu cau gi noi theo kieu dem pha do , chau co le het doi cau cung chua mua duoc dau … chua den nguoi ta da duoi di roi , khong ban cho nguoi nay thi ban cho nguoi khac duoc chua

 6. Xin cám ơn ad nhiều ạ. Hữu duyên gặp đc kênh hay . Chúc a luôn thành công và sức khoẻ ạ. Cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng ad nhé

 7. anh thu Âm Thanh to thêm 1 chút nữa thì quá tuyệt vời.

 8. Long time complete 3.

 9. Rất hay ! Cảm ơn anh

 10. E đang cần cám ơn a

 11. Cam ơn anh vinh chia se hay a

 12. quá hay a ạ

 13. Chu để này hay anh ơi

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *