Bất Động Sản

khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex – Bình Phướcgiới thiệu dự án khu tái định cư – dân cư ấp 4 xã minh thành – huyện chơn thành – tỉnh bình phước 2019 (gọi tắt là khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex – Bình Phước )
khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex – Bình Phước là một trong những dự án lớn, trọng điểm của Becamex với tổng mức đầu tư trên 21.000 tỷ đồng.
Dự án do Công ty CỔ PHẦN phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex – Bình Phước làm chủ đầu tư.
Công ty TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH ĐẠT ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI.
Theo UBND tỉnh Bình Phước, dự án được phát triển theo mô hình khu liên hợp công nghiệp, dịch vụ và đô thị. Trong đó, khu công nghiệp Becamex – Bình Phước có quy mô khoảng 2.448,27 ha, sau khi đi vào hoạt động sẽ thu hút khoảng 240.000 lao động.
Dự án này nằm cạnh các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc lộ 13 đi qua Campuchia, quốc lộ 14 đi các tỉnh Tây Nguyên, đường Mỹ Phước – Tân Vạn… Ngoài ra, trong tương lai gần, tuyến đường sắt Sóng Thần – Lộc Ninh (đường sắt xuyên Á) thông suốt sẽ giảm mạnh chi phí giá thành hàng hóa xuất khẩu.
Trên thực tế Chơn Thành có vị trí địa lý rất thuận lợi với 2 tuyến đường huyết mạch là QUỐC LỘ 13 và QUỐC LỘ 14 rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế. Đường Hồ Chí Minh nối Chơn Thành với Long An và các tỉnh miền Tây cũng đang được hoàn thiện. Trong tương lai Chơn Thành còn có tuyến đường sắt TP.HCM – cửa khẩu Hoa Lư chạy ngang địa bàn, cùng với các chính sách thu hút đầu tư hợp lý của tỉnh và địa phương, Chơn Thành sẽ sớm trở thành huyện công nghiệp của tỉnh Bình Phước trong nay mai.

huyện Chơn Thành là một trong những địa phương đi đầu trong phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Phước Năm 2016 và 2017, duy trì tốc độ tăng bình quân khoảng 18%. Kinh tế của huyện chuyển dịch theo định hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động đã có sự chuyển dịch mạnh mẽ sang lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và dịch vụ.
Một vài năm gần đây sản phẩm đất nền tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương ngày càng hiếm dần và giá cao ngất ngưởng. Những người kinh doanh bất động sản có kinh nghiệm cho rằng thay vì đầu tư một khoản tiền lớn vào một sản phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh thì có thể đầu tư được 3 hoặc 4 sản phẩm ở tỉnh như Bình Phước và cơ hội giao dịch sinh lời nhanh hơn. Chính vì thế, Chơn Thành là một địa chỉ đầu tư mà không ít khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương lựa chọn.
Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ Công ty TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH ĐẠT. số 17c,đường lê lợi, phường hòa phú, thành phố thủ dầu một hoặc liên hệ
hotline: 0889 023 789
website: batdongsanthanhdat.com.vn

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

HP laptop Boot Device Not Found Error (3FO) or Hard disk not Exist error "solution for both issue"

Previous article

Bí kíp mặc đồ cùng boots cho nàng đùi to chân ngắn

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *