Bất Động Sản

KHU ĐÔ THỊ PHÚC NINH TP BẮC NINH l BẢNG HÀNG BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC 0981322882TỔNG QUAN DỰ ÁN KĐT PHÚC NINH – TP Bắc Ninh
– 0980 322 882

Tên dự án: KHU ĐÔ THỊ PHÚC NINH – KĐT PHÚC NINH
Chủ đầu tư : Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc
Tổng diện tích dự án: 136.47 ha
Đơn vị thiết kế: công ty thiết kế Singapo – SURBANA
Quy mô: 1.300 căn gồm liền kề, biệt thự song lập và đơn lập.
Đất liền kề: 120m2/1lô
Đất biệt thự song lập: 180m2/1lô
Đất biệt thự đơn lập: 230 – 500m2/1lô
Tổng vốn đầu tư: 200 triệu USD
Thời hạn bàn giao: Quý II-2018
Dự án rộng 1000 ha bao gồm Khu công nghiệp – Khu dân cư – Dịch vụ và Khu đô thị với Hồ điều hoà Phúc Ninh rộng 22,6ha tạo nên một không gian tươi mát cho toàn bộ dự án.
Vị trí: Quốc lộ 1A, Đường Đấu Mã, Phường Thị Cầu, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Tổng mức phí đầu tư: 200 triệu USD.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Kinh Bắc
Mô tả dự án:
Khu đô thị mới Phúc Ninh được xây dựng với quy mô lớn nhất và hiện đại nhất ở Bắc Ninh, thuộc quần thể khu liên hợp 1000ha bao gồm: Khu công nghiệp – đô thị – dân cư – dịch vụ, trong đó diện tích khu đô thị là 136 ha.
Với vị trí trung tâm thành phố Bắc Ninh- một trung tâm mới được quy hoạch, xây dựng hoàn chỉnh và hiện đại bao gồm hệ thống đường giao thông, hệ thống cung cấp điện, nước và các dịch vụ về bưu chính viễn thông, ngân hàng- Khu đô thị Phúc Ninh nằm cách thủ đô Hà Nội 25km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 30km, cách cửa khẩu Lạng Sơn 110km, cách vịnh Hạ Long 110km, rất thuận tiện về mặt giao thông liên lạc. Được mệnh danh là “trái tim của Kinh Bắc”, khu đô thị Phúc Ninh có lợi thế tuyệt đối về mặt vị trí địa lý mà không khu đô thị nào trong khu vực có được.
Khu đô thị Phúc Ninh có vị trí bốn mặt bao quanh đều là các con đường lớn của tỉnh: Một mặt giáp đường Quốc lộ 1A mới Hà Nội- Lạng Sơn, một mặt giáp đường Trần Hưng Đạo – con đường lớn dẫn vào trung tâm thành phố Bắc Ninh, một mặt giáp Đường Kinh Dương Vương trung tâm văn hóa Kinh Bắc – trung tâm văn hóa lớn nhất của tỉnh Bắc Ninh.

Quy mô.
Với tổng diện tích 136ha, khu đô thị Phúc ninh được thiết kế hướng theo tiêu chuẩn khu đô thị mới hiện đại của Việt Nam và xu hướng trên thế giới, bao gồm:
– Khu nhà ở cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế phục vụ các chuyên gia nước ngoài.
– Khu nhà ở cao cấp, biệt thự phục vụ cho nhu cầu của người dân Bắc Ninh, Hà Nội và toàn thể cộng đồng dân cư có nhu cầu.
– Quần thể khách sạn 5 sao, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà ở cao cấp, khu vui chơi giải trí, Sân vận động, trung tâm thi đấu thể thao, khu dịch vụ tổng hợp…
Khu đô thị mới Phúc Ninh được đầu tư xây dựng theo mô hình một khu dân cư mới có hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ; Có vị trí và mục tiêu chiến lược quan trọng trong việc tạo ra môi trường sống lý tưởng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm xây dựng những làng chuyên gia rất đặc trưng như: Làng chuyên gia Việt Nam, làng chuyên gia Nhật Bản, làng chuyên gia Đài Loan, làng Châu Âu, làng Châu Mỹ,… Của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang và sẽ tiếp tục đầu tư vào khu công nghiệp Quế Võ.
Khu đô thị mới Phúc Ninh được thiết kế theo mô hình kiến trúc hiện đại của Mỹ bao gồm 1.300 căn nhà ở chuyên gia và biệt thự nhà vườn sang trọng có diện tích từ 300m2 đến 500 m2. Các công trình công cộng, dịch vụ, cây xanh vui chơi giải trí được thiết kế nhằm đáp ứng tốt hơn chất lượng cuộc sống sinh hoạt của người dân trong khu vực.
Để mua được sản phẩm với giá tốt và lựa chọn lô có vị trí đẹp nhất quý khách quan tâm vui lòng để lại SĐT e sẽ gọi lại tư vấn ạ:

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Dây LED thay cho bóng neon LCD 7 inch đến 15 4 inch laptop và 15 đến 24 inch LCD monitor

Previous article

Việt Nam ghi nhận ca nhiễm COVID-19 thứ 35 – PLO

Next article

You may also like

4 Comments

  1. Đất phân lô chắc người ta tranh nhau mua. Khu này gần cao tốc chắc phải 2 tỷ là mieng rẻ nhât

  2. Khu minh do

  3. dự án như thế này thì chắc 10 năm nữa giá trị của nó tăng gấp 3 mất

  4. Dự án vẫn đang như thế này thì chắc 10 năm nữa chưa xong mất 🙁

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *