Sức Khỏe

Khoa Ngoại Tổng Quát – Bệnh viện FVKhoa Ngoại Tổng Quát bệnh viện FV là một trong các chuyên khoa mũi nhọn, thực hiện phẫu thuật trên hệ tiêu hóa bao gồm đường ruột, gan, đại tràng, tuyến tụy, túi mật, dạ dày và tuyến giáp để điều trị các tình trạng bệnh lý như viêm nhiễm, tắc nghẽn, khối u… kể cả ung thư.
Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tận tâm của khoa Ngoại Tổng quát với sự dẫn dắt của Bác sĩ Trưởng khoa Phan Văn Thái – người đã gắn bó với FV gần 2 thập kỷ có chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện các ca phẫu thuật mở và phẫu thuật nội soi. Phẫu thuật nội soi được xem là kỹ thuật quan trọng với ưu điểm ít xâm lấn giúp bệnh nhân ít đau, thời gian hồi phục sau phẫu thuật nhanh hơn. Bệnh viện FV sở hữu hệ thống phòng mổ với hệ thống thiết bị phẫu thuật hiện đại như dao mổ siêu âm, laser, dao mổ điện… cùng điều kiện vô trùng gần như tuyệt đối giúp hạn chế tình trạng nhiễm trùng sau mổ.
Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu với quy trình kiểm soát đau chặt chẽ giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và mau hồi phục sau mổ.
Tìm hiểu thêm về Khoa Ngoại Tổng Quát của FV tại:

Số 6 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (028) 54 11 33 33
Khoa tai nạn & cấp cứu: (028) 54 11 35 00
Email: information@fvhospital.com
Website:

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/suc-khoe/

Nem chả tré bà Nguyệt – chua, cay, đượm nồng níu chân bao thực khách

Previous article

Áo sơ mi cổ vest

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Sức Khỏe