Bất Động Sản

khach san da lat _vuon hoa minh tam( _

Vườn hoa Minh Tâm vốn đã được hình thành từ những năm 70 của thế kỷ trước, nằm trong khuôn viên rộng, môi trường sinh thái trong lành với những bồn hoa hồng cổ thụ nhất Đà Lạt, nay vườn hoa Minh Tâm còn được quy hoạch nâng cấp trở thành nơi bảo tồn phát triển giới thiệu các loại hoa vốn có của Đà Lạt — Tây Nguyên với hơn 200 bồn hoa, tiểu cảnh luôn khoe sắc, các loài hoa quý hiếm trong nước và trên thế giới. Khu du lịch chính là một sự kết hợp hài hòa giữa bàn tay tài hoa của con người và cảnh quan thiên nhiên không làm mất đi sự thơ mộng vốn có của Đà Lạt.

Nơi đây với môi trường sinh thái trong lành có khu bảo tồn các loài hoa, bao quanh khách sạn là những vườn hoa cây cảnh phong phú, đa dạng với nhiều loại hoa quý hiếm thuộc mọi miền trên cả nước đã tạo nên một phong cảnh rất nên thơ và hấp dẫn xứng đáng với tên gọi Đà Lạt xứ sở ngàn hoa.

Được xây dựng từ những năm 1930 kiến trúc theo Pháp, đến năm 2003, để đáp ứng cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn tiếp tục đầu tư mở rộng, nâng quy mô thành Khu nghỉ dưỡng với 50 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 3 sao, nổi bật nhất là 15 mini resort thiết kế theo phong cách Nhà rông Tây Nguyên.

Ngoài ra sức hấp dẫn của Khu du lịch nghỉ dưỡng Minh Tâm còn có Bar café, karaoke với sức chứa hơn 200 chỗ, quầy mỹ nghệ, lưu niệm phong phú các mặt hàng do địa phương sản xuất. Điện thoại đường dài trong nước và quốc tế, hệ thống truyền hình cáp hiện đại. Hội trường phục vụ hội nghị hội thảo và nhà hàng phục vụ cưới hỏi…

Các danh hiệu đạt được:

– Tiêu chuẩn 3 sao.
– Cúp Khách sạn xanh năm 2008.
– 7 năm liền đạt chuẩn Khách sạn xanh.
– Năm 2011 Nhà nghỉ dưỡng Minh Tâm vinh dự được UBND Thành phố Đà Lạt tặng giấy khen tập thể có thành tích trong thực hiện chương trình du lịch chất lượng cao giai đoạn 2006 — 2010.

KHU DU LỊCH NGHĨ DƯỠNG – VƯỜN HOA MINH TÂM
Số 20 Khe Sanh _ P.10 _ Đà Lạt (Đầu đèo Mimosa).
Tel : (84.63) 3813 813 — 3 822 447 _ Fax : (84.63) 3824 420
Website: Email: hotelminhtam@vnn.vn

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

Đèn pin đội đầu siêu sáng 3 bóng XML T6

Previous article

Siêu Phẩm Bóng Pha Đèn LED 4 Tim 1 Cầu Cực Sáng.Video 4K

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *