Công Nghệ

HƯỚNG DẪN NẠP GAS TỦ LẠNH (NGUYÊN NHÂN TỦ LẠNH KÉM LẠNH)Hướng dẫn nạp gas tủ lạnh ,trong video này mình hướng dẫn cho các bạn thợ mới ra nghề nạp gas chưa quen để nắm bắt kĩ thuật nạp gas tốt hơn,hi vọng chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm của bản thân mong các bạn đóng góp.
fb :
hottline : 0966742123
các bạn có thắc mắc gì hay đóng góp thì cứ coment xuống dưới nhé

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Bán đất khu đô thị số 9 điện ngọc gía cực rẻ , Bán

Previous article

Sẽ đón thi thể 39 người Việt thiệt mạng ở Anh về Việt Nam | VTC16

Next article

You may also like

20 Comments

 1. Khi nạp áp tĩnh bao nhiêu psi và cân cấp bao nhiêu là dc đối với ga 134a ạ a.

 2. Nếu mất gas quan ngại việc tìm điểm hở ý ak. Theo bác những điểm nào dễ hở và gây mất gas nhất

 3. Quá ý nghĩa

 4. Tủ mini này thì bảo nhiêu A vậy anh, tủ em dùng gas 134a, mà nó không ghi dòng A, vậy sạc gas ntn là được ạ, dàn lạnh nó chỉ bám tuyết và đá có một nửa dàn thôi ạ, xin anh cho em ý kiến.

 5. Mình có cái tủ sanyo không làm lạnh không đóng đá dk,mình tháo dàn lạnh ra thấy có tuyết bám đều ở trên dàn liệu có phải hết ga k ag…role âm mk đã nối tắt…bóng sưởi vẫn ok

 6. Thầy e đưa e tủ đông sanaky mới. Khi có điện thì máy lạnh bình thường. Thầy kêu e là xả gas ra và nạp gas mới vào. E cũng hút chân ko và thử kín đuổi gió rồi nạp gas nhưng tại s phin lọc ko ấm và tủ ko toả lạnh ạ

 7. https://www.youtube.com/cards?v=2NEoJvBGHLY&nrts=1&nv=1

 8. các bạn vào link này để xem cách nhận biết cách đo và cách sửa các bệnh cơ bản trong tủ lạnh gia đình nhé https://www.youtube.com/watch?v=2NEoJvBGHLY thanks all

 9. Cái roang tủ của e nó bị chai í . đóng tủ nó toàn bật ra ko mút vào . a có cách nào khắc phục không ạ

 10. bua nao ban lam video nap
  gas 600a cho minh hoc hoi voi. thanks ban. video cua ban rat huu ich. chuc ban manh khoe.

 11. Bạn cho hỏi là phin lọc là dùng loại bất kỳ hay là dùng loại riêng cho gas 134.

 12. Rất hay, cảm ơn bạn

 13. Anh cho e hỏi tủ lạnh thay block đến lúc cân cáp thì mình dựa vào thông số nào để chọn tiết diện cáp bao nhiêu cho đúng ạ

 14. Ko cần cân cáp hả a

 15. Video rất bổ ích. Cảm ơn anh đã chia sẻ,chúc anh sức khoẻ và sớm ra thêm nhiều video mới ạ. Anh làm video hướng dẫn cách đo chân CRS của máy nén được ko ạ !

 16. Mình có cái tủ lạnh LG GN-155, chạy được 10 năm rồi hôm nay bắt đầu dở chứng. Hiện tượng là tủ chạy nhưng không đông đá. Tháo ngăn lạnh ra thì thấy tuyết đóng trên ống nhỏ ( chỉ bám dày trên ống nhỏ, còn dàn lạnh không có tuyết). Đã thay sò lạnh không ăn thua, sò nóng tốt, timer tốt. Cho mình hỏi bệnh này liệu có phải do thiếu gas hay do quạt dàn lạnh yếu. Xin cảm ơn.

 17. Các bạn hãy LIKE và Chia Sẻ Video này tới mọi người nếu thấy có ích nhé. Rất mong các bạn like và chia sẻ để mình có động lực làm thêm nhiều video mới nữa nhé !

 18. Các bạn hãy LIKE và Chia Sẻ Video này tới mọi người nếu thấy có ích nhé. Rất mong các bạn like và chia sẻ để mình có động lực làm thêm nhiều video mới nữa nhé !

 19. Bao nhiêu psi vậy

 20. Thanks you video rat co ich

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ