Kinh Doanh

Gợi ý những món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp  ý nghĩa

Tiêu chí khi lựa chọn quà tặng lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Làm sao để chọn quà tặng cho công ty nhân ngày kỉ niệm 10 năm thành lập có ý nghĩa nhất? Lễ kỷ niệm ngày thành lập chính là cơ hợi quý báu thể hiện sự chuyên nghiệp, lòng biết ơn đối với công ty cũng như duy trì và phát triển mối quan hệ với công ty. Đừng bỏ lỡ những món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp ý nghĩa và ấn tượng nhất  dưới đây của Decopro.

Tiêu chí khi lựa chọn quà tặng lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Tiêu chí khi lựa chọn quà tặng lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Tiêu chí khi lựa chọn quà tặng lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Bất cứ món quà tặng khách hàng, hay quà tặng khai trương… đều phải có tiêu chí lựa chọn riêng. Bạn có thể tham khảo các tiêu chí dưới đây để có thể lựa chọn cho mình món quà phù hợp:

Quà tặng doanh nghiệp phải ý nghĩa

Đây là tiêu chí đặc biệt quan trọng mà bạn cần phải chú tâm khi lựa chọn quà tặng ý nghĩa dành tặng doanh nghiệp và đối tác của mình. Không giống với các món quà tặng người thân, bạn bè… quà tặng dành cho doanh nghiệp không chỉ lột tả được giá trị của nó mà còn phải mang ý nghĩa đối với người nhận. Vì vậy, khi chọn quà cho doanh nghiệp bạn phải lưu ý tiêu chí này.

Hữu dụng đối với doanh nghiệp

Thêm một tiêu chí mà người tặng cần chú trọng khi tặng quà cho doanh nghiệp chính là phải thực tế và hữu dụng. Cụ thể đối với chủ doanh nghiệp là nữ, nên chọn những món đồ thời trang hoặc nữ trang. Còn đối với chủ doanh nghiệp là nam, bạn thì bạn nên chọn ví, đồng hồ, thắt lưng.

Gợi ý những món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa, độc đáoo

Hiện nay có rất nhiều mẫu quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty, bạn có thể dễ dàng mua được ở các shop quà tặng, cửa hàng quà tặng, hoặc thuê đồ decor… Dưới đây là một số mẫu quà tặng doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo thêm:

Quà tặng kỷ niệm chương

Quà tặng kỷ niệm chương là một trong những món quà dành tặng doanh nghiệp ý nghĩa và sang trọng bậc nhất hiện nay, nhất là đối với các doanh nghiệp lớn, các đối tác VIP. Ngoài ra, bạn có thể decor thêm logo hoặc hình ảnh thương hiệu công ty, doanh nghiệp….

Quà tặng kỷ niệm chương được làm từ các chất liệu như gỗ, đồng, mica, acrylic, thủy tinh, pha lê… Trong đó, pha lê là chất liệu làm quà tặng kỷ niệm chương được ưa chuộng nhất. Bởi pha lê là biểu tượng của sự may mắn và trường tồn vĩnh cửu. Rất thích hợp để làm quà tặng kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp cho khách hàng đối tác.

Quà tặng vật phẩm phong thủy:

Quà tặng phong thủy chính là món quà hay nhất mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng và phát triển lâu dài của công ty. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu về năm sinh, mệnh, ngũ hành tương khắc, sở thích…của người nhận để phù hợp với họ. Qua đó cũng thể hiện được thành ý chân thành của mình

Gốm sứ chu đậu

Đây sẽ là món quà tặng lý tưởng nếu sếp hoặc đối tác của bạn là một người yêu thích nghệ thuật gốm sứ chu đậu. Hơn thế nữa, gốm chu đậu tại Hà Nội chính gốc còn mang ý nghĩa thay lời cảm ơn và truyền tải thông điệp của bạn đến với doanh nghiệp, khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tóm lại, lễ kỷ niệm thành lập công ty luôn mang một ý nghĩa quan trọng, là dịp để toàn thể nhân viên cùng nhau đánh cột mốc trong quá trình làm việc. Bạn có thể tham khảo những món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp mà Decorpro đã chia sẻ ở trên để lựa chọn cho doanh nghiệp mình món quà ý nghĩa nhất. https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://truonggiabinh.com/

Kèo 2 1/4 là gì? Mẹo soi kèo 2 1/4 cho người mới nhập môn

Previous article

5 mẫu lò quay gà vịt được ưa chuộng nhất hiện nay

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Kinh Doanh