Công Nghệ

Giới thiệu BÓNG ĐÈN TĂNG SÁNG Ô TÔ HEARTRAY | Bảo hành 36 tháng | BH 1 năm không xuống màuMiền Bắc: 0925676789 – 0974 063 386
Miền Nam: 0966 424 678 – 0948 050 333
Website:
Chiếc xế yêu của bạn chưa được trang bị bất kỳ sản phẩm bóng đèn nào phải không? Bạn vẫn giữ nguyên bóng đèn nguyên bản khi mua chiếc xe về? Tại sao bạn không thay bóng đèn siêu sáng cho chiếc xế yêu?

Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc, nhưng chưa có câu trả lời nào thỏa đáng cho những câu hỏi đó. Ở bài viết này, Công ty TNHH Bắc Nam ô tô sẽ gửi tới quý khách hàng TOP 5 loại bóng đèn ô tô tốt nhất 2018 để quý khách tham khảo và có thể lắp cho xế yêu ngay trong ngày hôm nay.

Xem thêm: Thay bóng đèn pha cho xe Kia Morning

Contents [hide]

1 Bóng đèn xenon ô tô sự lựa chọn tốt nhất cho xế yêu của bạn
2 Bóng đèn xenon ôtô H11 X-treme Ultinon LED Philips vàng
3 Bóng đèn xenon ô tô H7 Philips Xtreme Vision Plus 130
4 Bóng đèn xenon ô tô H4 X-treme Ultinon LED Philips
5 Độ bóng đèn ô tô tốt nhất 2018 tại đâu?
Bóng đèn xenon ô tô sự lựa chọn tốt nhất cho xế yêu của bạn
Bóng đèn xenon ô tô là loại bóng đèn hoạt động theo nguyên lý hồ quang điện. Bóng đèn xenon không có dây tóc như bóng đèn halogen thông thường do đó nó không tiêu thụ điện năng để biến thành quang năng. Ánh sáng của loại bóng đèn ô tô này được tạo ra bởi sự phóng hồ quang điện giữa hai cực.

TOP 5 loại bóng đèn ô tô tốt nhất 2018

Bóng đèn xenon ô tô còn được gọi là HID, hoạt động cần có thiết bị đánh lửa và ballast điện tử. Dải màu ánh sáng của các thiết bị bóng đèn xenon ô tô có nhiều dải khác nhau:

Loại 2700 Kevin dùng để thay thế cho đèn gầm, đèn sương mù.
Loại 4300 Kevin – 6000 Kevin dùng để lắp đặt cho các vị trí đèn pha hoặc đèn co.
Xem thêm: Độ đèn ô tô: Giải pháp với bóng đèn led sương mù

Bóng đèn xenon ôtô H11 X-treme Ultinon LED Philips vàng
Bóng đèn xenon ô tô H11 X-treme Ultinon LED Philips vàng là thiết bị bóng đèn sương mù cho xe hơi. Ưu điểm của sản phẩm này là sáng hơn, trắng hơn, mạnh hơn hỗ trợ tối đa khả năng quan sát khi lái xe trong điều kiện thời tiết bất lợi.

TOP 5 loại bóng đèn ô tô tốt nhất 2018

Bóng đèn xenon ô tô H11 X-treme Ultinon LED Philips vàng phát ra ánh sáng vàng với dải nhiệt độ màu 2700 Kevin. Sản phẩm thích hợp dùng chung cho các chân bóng H8/H11/H16 của đèn cos hay đèn sương mù. Tương thích với nhiều dòng xe ô tô đời mới.

Bóng đèn xenon ô tô H11 X-treme Ultinon LED Philips vàng cải thiện tầm nhìn khi lái xe trong điều kiện thời tiết bất lợi, xuyên qua sương mù giúp giảm độ chói và cải thiện độ tương phản.

Xem thêm: Bóng đèn xenon ôtô sự lựa chọn tốt nhất cho xế yêu của bạn

TOP 5 loại bóng đèn ô tô tốt nhất 2018

So với bóng đèn theo xe, bóng đèn xenon ô tô H11 X-treme Ultinon LED Philips vàng có công suất tiêu thụ thấp hơn rất nhiều chỉ 10W, độ sáng tăng thêm 50%.

Thiết kế Air-Flux với đế tản nhiệt không dùng quạ, bền bỉ hơn, tuổi thọ cao hơn so với các bóng đèn halogen thông thường. Tuổi thọ của bóng đèn xenon ô tô Philips thường đạt tới 12 năm.

Xem thêm: Top 3 thương hiệu bóng đèn led ôtô được khách hàng ưa thích nhất

Bóng đèn xenon ô tô H7 Philips Xtreme Vision Plus 130
TOP 5 loại bóng đèn ô tô tốt nhất 2018

Bóng đèn xenon ôtô H7 Philips Xtreme Vision Plus 130 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến tại Đức. Đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, được kiểm soát tỉ mỉ và công nhận theo tiêu chuẩn ECE cao nhất.

Bóng đèn xenon ôtô H7 Philips Xtreme Vision Plus 130 là loại bóng đèn tăng sáng có độ sáng cao hơn 130%, chiếu xa hơn 40, so với bóng đèn halogen thông thường.

TOP 5 loại bóng đèn ô tô tốt nhất 2018

Ưu điểm của sản phẩm bóng đèn siêu sáng cho xe hơi này là không tiêu thụ điện, lắp đặt dễ dàng. Tuy nhiên loại bóng này khi hoạt động sẽ tỏa nhiều nhiệt hơn so với bóng đèn thường, do đó nó chỉ phù hợp khi lắp đặt cho những dòng xe ô tô đời mới.

Ánh sáng của bóng đèn xenon ô tô H7 Philips Xtreme Vision Plus 130 là loại ánh sáng trắng vàng, giúp lái xe quan sát tốt trong mọi điều kiện thời tiết ngay cả khi đi trời mưa, vào ban đêm hay di chuyển trên đường núi nhiều sương mù.

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/cong-nghe/

Bất động sản Gò Vấp Giá rẻ Chính Chủ 9.9tỷ có 2 Nhà Phố Đẹp 💖537 [Mua,Bán,Nhà,Đất,Quận,Gò Vấp,TPHCM

Previous article

Tổng quan 3D dự án New Hoi An City

Next article

You may also like

2 Comments

  1. H7 via Bao nhieu

  2. Độ sáng là bao nhiêu vậy bạn

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Công Nghệ