Kinh Doanh

Giả văn bản của lãnh đạo thành phố Đà Nẵng để thổi giá đấtSở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng vừa phát đi thông báo về việc làm giả và tung tin về văn bản của Chủ tịch UBND TP để thổi giá đất tại quận Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ.
Công văn giả này có ghi số là 738/2018, ngày 31-10-2018, cho là Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ ký với tiêu đề “v/v phê duyệt hình thức đầu tư xây dựng đối với công trình cầu nối từ đường Bùi Tá Hán qua Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân”, và nơi gửi của văn bản giả này là đến các cơ quan bao gồm Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, UBND quận Cẩm Lệ, và UBND quận Ngũ Hành Sơn.
Phòng Quản lý đô thị, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng khẳng định đây là văn bản giả mạo, không phải văn bản thật. Mục đích của việc tung tin và đăng tải văn bản này với ý đồ tạo cơn sốt đất trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn và Cẩm Lệ. Các cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ. Những người có nhu cầu mua, bán đất tại khu vực trên cần cảnh giác trước việc tung tin thất thiệt để thổi giá đất lên cao ngất ngưởng nhằm trục lợi.

Trước đó, vào đầu tháng 10-2018, một cơn sốt đất cũng diễn ra trong khoảng 2 – 3 ngày tại xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng khiến nhiều nhà đầu tư “cười ra nước mắt”.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/kinh-doanh/

⚡ Cẩn trọng | Nghiện rượu có thể dẫn đến bệnh tâm thần phân liệt

Previous article

Hậu Giang: Kỷ luật Cục trưởng Thi hành án dân sự lộ clip nóng | THDT

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Kinh Doanh