Bất Động Sản

Duy Nguyễn tiết lộ một vài chiêu kinh doanh Bất Động Sản mà ai cũng cần dùng đến– Fan và Anti Fan Duy Nguyen
– Kinh Doanh Bất Động Sản
– Thuế đất và thuế nhà tại Việt Nam so với Mỹ
– Duy Nguyễn tự hào là người có anti fan nhiều nhất VN – Cách Gym chúa đáp trả ?

– Tất cả các nước trên thế giới hiện nay đều là Cộng Sản :

– Vài lời nhắn gửi tới những VIệt Kiều đã bỏ nước ra đi và vẫn ngoan cố chống Cộng:

– Duy Nguyễn dame sấp mặt bọn Benny Truong, Tân Thái, Lisa :

– Duy Nguyễn chỉ chiêu cho các bạn cờ vàng VNCH cách dame để có cửa thắng !!!

– Liên hệ Mua Thực Phẩm Bổ Sung/Supplement (đơn vị #1 tại VN)
– Hotline: 19002050
– Website:
Cảm ơn các bạn đã xem video, Hãy Share, Like và Subscribe để ủng hộ kênh nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, khỏe đẹp, thành công !!!
#duynguyenlivestream #dame3que #giaidocchinhtri #duynguyễn #duynguyen #gym #thol #bbt #vlogduynguyen #thehinhonline

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

How to Run Windows 10 From a Live USB Flash Drive

Previous article

[ Anime Tình Cảm Học Đường ] Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em ❤ Nhạc Trẻ Remix 2019 | Hoàng Anime ♫

Next article

You may also like

20 Comments

 1. Mọi người nhớ Ấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận được những video mới nhận và cùng bàn luận với Duy Nguyen nhé:

  http://bit.do/duynguyenlivestreamsubcriber

 2. Không anh Duy, hiện tại nếu đất mà đồng sở hữu 3 người thì nếu giờ anh ra địa chính làm sổ mới thì họ sẽ cấp ra 3 sổ giống nhau. Nếu muốn mua bán thì phải mang 3 sổ ra phòng công chứng mới chấp nhận

 3. Tui đéo thấy trẻ trâu tí nào 😂😂

 4. Cảm ơn duy nguyễn rất nhiều

 5. Ở VN kinh doanh là sướng nhất đời. Chưa có cơ hội đi qua những nước khác. Luật VN nắm rõ, hỉu đc cách làm việc vs cơ quan nhà nước mọi thứ điều qua hết. Thậm chí rất dễ lách thuế trốn doanh thu. Em làm việc vs 1 vài đối tác nước ngoài ban đầu khi mới vào VN không hỉu về cách làm việc của các cơ quan nhà nước. Khách lúc nào cũng Why Why bức xúc, tao sai cái gì thì phạt t ghi rõ nội dung phạt tại sao tao phai đem tiền đưa chúng nó theo kiểu lạ lùng z. Sao này khi hiu rõ cách chơi rồi họ còn bảo ở VN KD hơi bị ngon cơm à. Vì luật quá lỏng…

 6. hay quá anh ơi…

 7. Nhà bách khoa toàn thư…

 8. Đất ở không hình thành đơn vị ở là sao anh Duy?

 9. Còn dân oan kéo ra Hà Nội biểu tình đòi đất giờ tới công an An cũng là dân oan đòi đất luôn là sao

 10. các vụ cướp đất có thật ko? vụ cướp đất ở quận bình chánh, và ở hải phòng có thật không?

 11. Dân mua đất cơ sở hạ tầng xong giá tăng gấp 5 gấp 6 lợi ích cho gia cấp vô sản , giai cấp vô sản có tiền mua đất luôn ghê z

 12. Ông anh tư vấn làm ăn hay là tuyên truyền chính trị jay…
  Nếu tuyên truyền chính trị thì làm kênh khác đi….
  Xin lỗi anh chứ khi nào a hiểu được khái niệm “ kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa “ thì a sẽ hiểu
  Còn hiện tại chính sách bây giờ cho phép những thằng giàu càng giàu,càng làm quan thì càng giàu…ông là ng làm giàu trên chính sách chưa hoàn hiện của XHCN ..nó có lợi ích cho ông a nên ông a bảo vệ nó thôi…tốt lành gì đâu mà khoe a
  Thế giới còn bao nhiêu nước Cộng Sản..bao nhiêu nước Cộng Sản sụp đổ,bao nhiêu nước Cộng Sản nghèo,và bao nhiêu nước Cộng Sản giàu…chỉ cần so sánh với Tư Bản thôi thì cũng hiểu rồi,đừng định hướng sai sự thật….Vì sao khối Liên Xô tan rã,vào những nước đó giờ giàu cỡ nào…
  Mình nghĩ a nên ít nói về chính trị đi…chính a còn chưa hiểu mà sao nói được…khi nào a là nhà hoạt động chính trị đại diện cho dân thì hãy nói…
  OK…..

 13. mua nhà ở Mỹ dc người ta cho thêm tiền mua nhà đầu tiên. Mua nhà bán ko đóng thuế ở Mỹ là rất bình thường thậm chí ko chỉ nhà thứ nhất. Mình thấy ô Duy này hơi nỗ vl. Nếu biết thì nói ko bít thì đừng có chém mà mất hết cái tin tưởng của người xem vì thông tin sai lệch. làm j thuế ở vn mà 20-30% xạo vl thật. j mà mua bán ở Mỹ là phải có cò j mua xong rồi bán cho dân. tào lao thật. bên Mỹ mua đất chỗ nào thì xây nhà lên thôi phải làm permit với county. bên Mỹ người ta làm như vậy nếu có tiền. càng nói càng lệch lạc. j mà đánh thuế cao từa lưa, ở bên Mỹ mua đi bán lại kiểu đầu tư thì bị đánh cao chứ người mua để ở thuế ko bao nhiu. cái nhà 300k đóng thuế có tầm 1k8 chưa thèm deduct(giảm) để ở còn mua bán ko dùn luật thuế j hết tàm dưới 0-3%. thuế thừa kế là tuỳ thuóc vào bao nhiên tiền thừa kế. tài sản phải hơn 11 triệu mới phải đóng. ô nội này chém vl ra. còn j bảo hiểm phải dùng đê sửa cửa xổ. ngu vl. đã gọi là bảo hiểm mà còn đòi sửa đồ này nọ. đĩ mợ có hiểu chữ bảo hiểm nghĩa là j ko. còn chưa kể bên Mỹ có biết bao nhiều luật về thuế để có thể lách luật chưa thèm nói. Mình ko phải là chuyên gia thuế ko chém dc. ko như ô Duy bốc phét như chuyên gia thuế.

  còn bay đặt lôi chính trị vào clip. Đĩ cựa chắc Hàn, Nhật, Trung, Singapore, Đài, HongKong bộ kinh tế ko tư bản chắc. chém mà ngu như chó ra. Trung tuy cộng sản ở chính quyến nhưng kinh tế theo tư bản. Việt Nam phat triên bây h cũng hoc theo trung quốc chứ j mà đó chém như vn giàu là do Cộng sản, chắc giàu nhờ chế đó chủ ngĩa năm 1986 quốc hữu hoá LOL. ngu thì im mẹ đi bay đătj phản động cl. Sự thật rành rành. Mình cũng định đầu tư ở Vn nhé. hầu như tất cả dân vn qua Mỹ ở là đều nói như mình. tại bị người ta thông não bởi sống ở nước Mỹ chứ ko như ở vn bộ phim cũng bị cấm chiếu bên này thông tin đa chiều nghe dc từ nhiều phía nên khó bị tẩy não. cái xã hôi dân chủ nó vậy, chửi Trump thoaỉ mái chứ ở vn là tù mọt gông.

  Coi xong video này là mất hết lòng tin vô ô này. Mình nói vậy ai tin thì tin. tuỳ bạn. mình là ko ưa kiểu như này. thường bỏ qua hết nhưng clip này ko bỏ qua dc. sặc mùi trẻ trâu.

  https://www.creditkarma.com/tax/i/buying-a-house-tax-tips/#:~:targetText=Colorado%20charges%20a%20transfer%20tax,to%20pay%20the%20town's%20tax.

 14. anh nói vụ bên thủ thiêm chính xác, chục năm trước em có thằng bạn nhà bên đó chỉ đạt cấp 3, size 40m2, tù túng, đợt giải tỏa đầu tiên đc đền bù 1 căn mới toanh 60m2 bên mặt tiền hẻm xe hơi đường D1, nhà nó ok luôn . còn mấy hộ khác nhây thêm 1 tg nữa ko biết đc nhiều hơn ko. Nói chung là quá thỏa đáng.

 15. ban đầu tao nghe thằng khứa này bàn BDS củng vui vui nghe hay , loi chính trị vô thấy nhãm shit rồi

 16. Ủng hộ anh. A ra nhiều clip làm bất bđs tăng × lần và ít trả thuế anh nha. Ủng hộ kênh

 17. Đi so sánh thuế bên Mỹ với VN
  Chém cho cố vô cuối cùng mới lòi ra cái ngu của mình Duy Nguyễn ơi!!!! Muốn biết mình ngu ntn thì xin mời đọc phần dưới

  Mặc dù đề xuất đánh thuế nhà đất của Việt Nam thấp hơn so với mặt bằng chung ở Mỹ nhưng cần đặt trong tương quan thu nhập bình quân đầu người thì Mỹ cao gấp hàng chục lần so với Việt Nam. 

  Theo số liệu từ Ngân hàng Thế giới (World Bank), GDP bình quân đầu người năm 2017 của Việt Nam ước đạt 2.310 USD, trong khi đó của Mỹ là 59.500 USD, cao gấp gần 26 lần GDP bình quân đầu người của Việt Nam.

  Trung bình một tháng, mỗi người dân Việt Nam có thu nhập khoảng 192,5 USD; trong khi của người dân Mỹ là 4.958,3 USD.

  Như vậy, để mua một căn nhà trị giá 2,2 tỷ đồng, tương đương khoảng 100.000 USD, người dân Việt Nam nếu tiết kiệm phải để dành thu nhập trong 43 năm. Trong khi ở Mỹ, chẳng hạn  tại Houton, Dallas (Texas), giá trung bình cho một căn nhà có diện tích sử dụng 150m2, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm khoảng 200.000 USD, như vậy với mức thu nhập trung bình 59.500 USD/năm, người Mỹ không ăn không tiêu thì chỉ mất chưa đầy 4 năm là có thể mua được nhà.

  Và để trả khoản tiền thuế nhà đất 14 triệu đồng cho ngôi nhà 200 m2 trị giá 2,2 tỷ đồng ở ví dụ trên, thu nhập 4 tháng của người Việt mới trả đủ trong khi với mức thuế nhà đất cao gấp 10 lần, khoản tiền thuế 4.000 USD cho căn nhà 100.000 USD ở bang Texas chỉ tương đương chưa đầy 1 tháng thu nhập của người Mỹ.

  Đó là giả định mua nhà bằng tiền tiết kiệm còn nếu vay ngân hàng để mua nhà, lãi suất cho vay mua bất động sản tại quốc gia phát triển như Mỹ chỉ khoảng 3-5%/năm, trong khi Việt Nam lãi suất cho vay cá nhân mua nhà ở mức phổ biến 10-12%/năm. Gia đình hai vợ chồng làm "còng lưng" chưa chắc đã trả nổi tiền lãi suất ngân hàng, chứ chưa nói đến nộp thuế..

 18. Hay quá a duy nguyễn ơi.

 19. DN KHÔN THẬT 😀😀

 20. Hay quá Duy ơi. Thích nhất Duy chửi tụi phản động, quá chuẩn…

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *