Bất Động Sản

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN THỊNH ĐỒNG CÀ MAULà thành phố lớn thứ hai khu vực ĐBSCL, Cà Mau hiện đang thay đổi từng ngày, có tốc độ phát triển vượt bật, thu hút nhiều nhà nhà máy, xí nghiệp lớn như khu công nghiệp khí – điện – đạm Cà Mau, khu công nghiệp Khánh An, khu công nghiệp phường 8, Camimex Group, công ty thủy sản Cà Mau… Được dự đoán là thành phố tiềm năng, trở thành đô thị loại I trong năm 2020 và là đô thị hạt nhân của vùng Tây Nam.

Đặc biệt là khu Đông Bắc TP Cà Mau, với diện tích 62,333 ha, là cửa ngỏ giao thương của TP với các tỉnh trong ĐBSCL. Đông Bắc trước đây chỉ là vùng đất với nhiều ao hồ nuôi tôm, cá và những đồng ruộng, nhưng từ năm 2016 đã được UBND tỉnh chỉ thị quy hoạch thành khu hành chính cấp thành phố, trở thành khu vực thu hút nhiều sự quan tâm. Bệnh viện Medic Cà Mau, bến xe Đồng Tâm, khách sạn, nhà hàng, khu đô thị cũng được hình thành trên vùng đất thuần nông ngày nào.

Đông Bắc còn là khu vực tiếp giáp trực tiếp với tuyến cao tốc Quản lộ Phụng Hiệp. Đây là tuyến đường sẽ rút ngắn thời gian di chuyển giữa Cà Mau – Cần Thơ, là tiền đề cho sự phát triển của hai thành phố lớn nhất ĐBSCL, mở ra cơ hội phát triển kinh tế cho TP Cà Mau.
Trong lĩnh vực du lịch, Cà Mau còn nổi tiếng với nhiều địa điểm hấp dẫn như Đất Mũi, khu Khai Long, hòn Đá Bạc… Du lịch của thành phố đang trên đà phát triển, ngày càng thu hút nhiều du khách đến tham quan du lịch, trong tương lai sẽ phát triển thành địa điểm du lịch trọng điểm của ĐBSCL.

Những tiềm năng này chính là cơ hội cho sự phát triển vượt bậc của thành phố cực Nam tổ quốc trong thời gian tới.

Nguồn:https://truonggiabinh.com/

Bo bo tròn góc trong Illustrator – Hướng dẫn bo tròn góc đối tượng trong AI

Previous article

TRỰC TIẾP: Bộ trưởng Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể trả lời chất vấn

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *