Bất Động Sản

DKRA – Danh Khôi Á Châu tiếp thị và phân phối độc quyền dự án CitisohoNgày 18/11/2016, tại Hotel Equatorial, Số 242 Trần Bình Trọng, Quận 5, TP.HCM, Công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi Á Châu (DKRA) và Kiến Á Group đã chính thức ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Citisoho. Trong đó, DKRA là đơn vị tiếp thị & phân phối độc quyền và Kiến Á Group là nhà phát triển dự án.

Dù có mức giá tầm 1 tỷ ( căn hộ 55 – 60 m2) nhưng Citisoho vẫn sở hữu tiện ích đa dạng như: hồ bơi cao cấp tương đương các khu resort, lối dạo bộ có lam che nắng, chòi hóng gió, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, khu vực thể thao, sảnh đón sang trọng, thẻ từ, bảo vệ an ninh…
Ngoài ra, phương thức thanh toán linh hoạt của Citisoho cũng được đánh giá là giúp việc mua nhà không còn là gánh nặng. Theo đó, Citisoho cho phép người mua có thể áp dụng phương thức thanh toán trong 36 tháng. Trong đó đợt đầu chỉ thanh toán 10% giúp khách hàng chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính.

Citisoho được bao bọc bởi công viên trung tâm rộng 4ha, bằng 3/4 diện tích công viên Gia Định. Chưa kể, do bám sát theo quy hoạch nên KĐT Cát Lái còn là nơi hiếm hoi tại TP.HCM có được mật độ cây xanh lên đến gần 7m2/người, tức là gấp 9 lần so với nội thành hiện nay (khoảng 0,7m2/người).

Xem chi tiết tại:
Hotline liên hệ: 0917795005 – 0916 39 5005

Nguồn: https://truonggiabinh.com

Xem thêm bài viết khác: https://truonggiabinh.com/bat-dong-san/

Huong Dan Cau Hinh Kich Song Wifi Xiaomi | Kích sóng wifi Xiaomi

Previous article

Học excel | Tạo bảng trong excel 2010

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *